Thiết bị định vị

Thiết bị định vị


Thiết bị định vị Camera 3G là một loại sản phẩm vô cùng độc đáo không cần mạng, nổi lên vào thời gian gần đây.  Đặc điểm của các sản phẩm thiết bị định vị Camera 3G giám sát đó là : dễ dàng lắp đặt, dễ quản lý quan sát. Giúp cho việc quản lý và theo dõi người già, trẻ em, con cái của mình đang làm gì từ xa, đi xa du lịch vẫn có thể biết mọi việc đang sảy ra trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Camera cho tàu


Ở thời  điểm hiện tại khi mà những tranh chấp và căng thẳng ngày càng leo thang tại khu vực biển đông. Khi mà trung quốc ngày càng hành xử hung hăng hơn trên biển đông, mà thế giới mà đặc biệt là việt nam đang chứng kiến các hành động leo thang, đầy nguy hiểm của Trung Quốc. Nhiều trường hợp các ngư dân việt ra khơi đánh cá đã bị các tàu của Trung Quốc gây hấn và đâm thủng, đánh người dã man trái phép. Chính vị vậy mà việc lắp camera giám sát tàu bè tại tphcm (camera cho tàu) là vô cùng cần thiết để có thể kiểm soát và hạn chế những sự việc đó sảy ra. 

Camera cho thuyền


Với phương án mà bộ thông tin đưa ra thì lắp đặt camera cho thuyền là vô cùng cần thiết. Vì nhờ hệ thống định vị và ghi hình thông qua hệ thống vệ tinh sóng 3G. Để giúp cho việc cứu hộ và phòng tránh rủi ro khi đang đi trên biển một cách tốt nhất.

Camera cho xe

Hiện tại giao thông khi đi trên đường Việt Nam vô cùng phức tạp. Vì thường ý thức tham gia giao thông của người việt nam vô cùng kém, nên thường xảy ra các va chạm không đáng có. Chính vì vậy mà khi bạn lắp đặt camera cho xe  hành trình, giúp bạn có thể ghi lại được hành trình mình đi, khi va chạm thì đã có camera ghi hình nên mình không sợ bị lỗi không đúng, Hay khi bị công an bắt lỗi mình còn biết đúng hay sai.camera giám sát sà lan

Những diễn biến trên khu vực biển đông, khi mà trung quốc đặt trái phép các giàn khoan và gây hấn đã khiến tình hình ngày càng căng thẳng, chính vì thế mà camera giám sát sà lan là vô cùng cần thiết, đối với các tàu bè, Chính vì vậy mà các chủ phương tiện tàu bè cũng nên lắp đặt camera giám sát tàu biển, camera giám sát tàu bè định vị VN, camera giám sát tàu thuyền . Để có thể phòng tránh các rủi ro sẽ xảy ra.

Camera giám sát xe

Tại sao chúng ta nên lắp camera giám sát xe máy, camera giám sát xe giường nằm các loại, camera giám sát xe tải….. vì :

Giúp cho các doanh nghiệp có thể theo dõi, điều khiển và kiểm xoát được các hoạt động đang sảy ra trên xe của mình. Vị dụ như xe khách thì giúp chủ xe ngồi ở nhà biết được các tài xế lái xe có chở quá tải để nhận thêm khách hay không, có chấp hành các nội quy số ngườiquy định hay không, ghi lại các sự việc sảy ra khi đi trên đường, như sảy ra va chạm, lấy đó làm thông tin, dữ liệu để đưa ra đối chiếu.

Camera giám sát chở tiền, giúp cho các chủ ngân hàng có thể kiểm soát được tiền trung chuyển từ vị trí này đến vị trí khác có được an toàn tuyệt đối hay không. 


 camerahanhtrinhTtas.jpg

Camera hành trình

Camera gắn mũ hành trình là một sản phẩm camera online giúp cho khách hàng có thể quản lý hành trình chuyến đi thông qua online một cách dễ dàng bất cứ nơi đâu. Mà không nhất thiết phải luôn ở bên cạnh mới có thể quan sát và kiểm soát.

Camera quản lý sà lan

Khi những chiếc sà lan vận chuyển trên biển với hàng ngàn tấn hàng, mà chủ  doanh nghiệp không biết trong quá trình đi các rủi do có thể sảy ra, nếu vậy thiệt hại sẽ rất lớn nếu chúng ta không thể kiểm soát được thì sẽ thiệt hại là vô cùng lớn. Chính vì vậy mà Camera quản lý sà lan ra đời giúp các chủ doanh nghiệp có thể quản lý và biết được rủi ro sảy ra trên đường đi để có những phương án kịp thời hỗ trợ. Đối với các sản phẩm camera quản lý tàu từ xa , camera quản lý tàu bè và tàu cá, camera quản lý tàu thuyền, … cũng có những chức năng tương tự như camera quản lý sà lan.


cameraquanlyxekhachttas.jpg

Camera quản lý xe


Sản phẩm camera quản lý xe có rất nhiều tiện ích cho người sử dụng định vị, quản lý theo dõi từ xa, chỉ cần thông qua thiết bị đi��n thoại có kết nối với internet thật đơn giản phải không nào.

Cũng tương tự như vậy những chiếc Camera quản lý xe giường nằm các loại, Camera quan sát xe ô tô, camera tàu bè biển, camera tàu thuyền. đều có những chức năng chung như : Giúp cho những người chủ có thể kiểm soát và giám sát an ninh hoạt động trên xe , tàu, thuyền một cách dễ dàng. Bạn có thể ngồi tại nhà và quan sát được nhân viên và thái độ của họ đang làm việc như thế nào.  Quản trị và giảm đi rất nhiều các tình trạng mất cắp hàng hóa, tiền thu từ bán sản phẩm vì đó là nỗi đau của các chủ doanh nghiệp.

máy ảnh Uber

Những chiếc Camera Uber tphcm, Camera xe hơiCamera xe buyt, định vị Camera xe buýt , định vị Camera xe chở tiền. Giúp cho các công ty có thể kiểm soát tốt số lượng hành khách lên, xuống xe hàng ngày. Giảm thiểu các tình trạng mất cắp tiền bạc, hàng hóa và tiền mà nhân viên thu vé.  Có khả năng giám sát và biết được hành vi cùng với thái độ phục vụ của các tài xế lái xe. Giúp đảm bảo an toàn và an toan cho hành khách, nhân viên và các học sinh. Bảo vệ hàng hóa và biết được các hành vi phá hoại xe.

Camera xe giường nằm


Sản phẩm Camera giường nằm cao cấp , camera xe phương trang và các xe khác, camera xe trực tuyến online, camera xe uber cho xe nhà, camera xe giường nằm lắp 4 mắt camera hiện đại,  camera xe giường nằm lắp 8 mắt camera nhìn toàn diện.

Là những sản phẩm cao cấp có kết nối internet qua 3g giúp cho chủ của cá hãng xe có thể kiểm soát  hàng hóa, xe của mình ở bất cứ nơi đâu. Chính vì những kiểm soát đó mà giúp cho các tài xế đi xe đúng tốc độ, không bắt khách lung tung, giảm chạy xe vượt tốc độ, chở  quá tải, camera xe ngân hàng vietcombank, camera xe tiền an toàn, giúp cho Các chủ ngân hàng biết được hành trình tiền trên xe trên từng km luôn được bảo đảm an toàn, không bị thất thoát do mất cắp.

Định vị Gps  cho otô

Thiết bị định vị cho xe , định vị gps cho oto giúp cho bạn nhìn từ bảng điều khiển biết được vị trí xe oto chong trom xe hiện tại của bạn đang ở đâu. Các thông tin quan trọng khác như : vận tốc xe đang chạy đạt tốc độ là  bao nhiêu trên từng đoạn đường. Thiết bị định vị hcm cho biết chính xác về thông tin nhiên liệu, động cơ tình trạng như thế nào, xe của bạn đang dừng đỗ ở đâu….


Định vị hợp chuẩn


Tất cả các thiết bị định vị hợp chuẩn hay có tên khác là định vị hợp quy đây là những sản phẩm giúp giám sát hành trình xe ô tô trực tuyến, thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn của bộ GTVT là những thiết bị đáp ứng được các chuẩn mà do bộ GTVT đưa ra như : thiết kế, độ bền,….

Định vị xe

Tất cả các thiết bị định vị xe : đều được lắp đặt theo thông tin BGT theo quy chuẩn. Các thiết bị định vị ô tô có chức năng giám sát nhiều xe trên cùng một màn hình bảng điều khiển, tại cùng thời gian và cùng một thời điểm một cách dễ dàng. Định vị xe hơi với chức năng đưa ra các cảnh báo online vô cùng hiệu quả và đầy sự linh hoạt. Định vị xe tải có hệ thống giúp cảnh báo online hiệu quả , giúp cho các xe tải sắp tới thời gian hết hạn sử dụng và chuẩn bị đến giới hạn thời gian sử dụng mà do BGTVT quy định để đảm bảo độ an toàn.

 Giám sát hành trình

Tất cả các thiết bị giám sát hành trình đều có chức năng vô cùng quan trọng đó là giúp cho người quán lý có thế xem lại hành trình của xe đã di chuyển như  thế nào. Giám sát hành trình GPS Luôn được cập nhật  theo từng ngày cùng với các thông tin vô cùng quan trọng đó là : thời gian, vận tốc xe chạy, các thông tin khác liên quan tới tình trạng sức khỏe của xe.  Giám sát hành trình ô tô giúp cho chủ của phương tiện có thể xem lại lộ trình của xe theo từng ngày, điều này là vô cùng quan trọng vì có nhiều trường hợp va chạm giao thông sẽ phải sử dụng để đưa thông tin cho cảnh sát, như vậy giúp cho chủ phương tránh được các rủi do sảy ra.

Giám sát hành trình xe

Thiết bị giám sát hành trình xe báo cáo hành trình xe đã chạy như thế nào, báo cáo  vận tốc từng giây từng phút. Tốc độ mà xe đã chạy trên những quãng đường nhất định. Giám sát hành trình xe oto giúp báo cáo lại thời gian lái xe, báo cáo tổng hợp theo từng lái xe … Giám sát hành trình xe tải  giúp báo cáo tổng hợp  các thông tin số Km mà xe đã chạy, định vị ô tô gps thời gian xe đã hoạt động, Thiết bị giám sát xe tổng hợp các thông tin như xe ra vào các điểm ra vào trạm kiểm tra, và các trạm thu phí.

GPS cho xe hơi


GPS cho xe hơi  
giúp báo cáo nhiên liệu thống kê đầy đủ và chính xác số lần mà xe dừng đỗ hút nhiên liệu, Gps cho xe ô tô giúp bạn biết được các thông tin định mức nhiên liệu, cùng với hàng loạt các thông tin liên quan đến mức nhiên liệu đã tiêu thụ và số nguyên liệu  quy định cho từng xe.

GPS thiết bị định vị cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp vô cùng tuyệt vời để quản lý hiệu quả hơn, Gps cho xe hơi giúp giám sát xe và điều hành xe hơi của bạn thông qua phương tiện trực tuyến một cách trực quan nhất. GPS cho  xe ô tô  với các chỉ số độ tin cậy vô cùng cao, giúp giảm chi phí quản lý, thời gian và nhân sự giúp cho việc điều hành trở nên tnh gọn hơn, mang lại hiệu quả kinh tế vô cùng lớn.

GPS thiết bị định vị  Nâng cao hiệu quả điều khiển xe và cách sử dụng xe của doanh nghiệp. Giúp  cho người quản lý có thể ngồi 1 nơi nhưng vẫn có thể giám sát được các hoạt động của từng xe, giúp tránh được các mục đích xe vào các công việc khác.

Hộp đen giám sát hành trình


Hộp đen giám sát hành trình
là một thiết bị vô cùng quan trọng mà mỗi xe nào cũng bắt buộc phải lắp. Những chiếc hộp đen ô tô sẽ dựa vào những cảnh báo của hệ thống từ để giúp kịp thời và xử lý các tiêu cực, các lỗi vi phạm, gây mất uy tín cho các doanh nghiệp, Hộp đen xe tải giúp nâng cao chất lượng các dịch vụ, tăng lợi thế cạnh tranh đối với các đối thủ khác.

Mua thiết bị định vị ở đâu


Bạn nên mua thiết bị định vị ở đâu là tốt nhất và chế độ bảo hành uy tín chất lượng ?

Công ty thiết bị định vị TTAS là hệ thống chuyên phân phối sỉ, lẻ số lượng lớn trên toàn quốc, các thiết bị định vị, định vị xe máy, otô, tàu thủy, xe khách,…

Công ty TTAS đã có trên 30  năm hoạt động phân phối cá thiết bị định vị toàn quốc.

Theo dõi hành trình xe

Công ty TTAS chúng tôi tiên phong chuyên phân phối các loại thiết bị theo dõi hành trình xe đầu tiên của Việt Nam. Tất cả các thiết bị định vị được tích hợp định vị bằng cả 2 hệ thống vệ tinh định vị GPS của mỹ và Glonass của Nga. Chính vì vậy mà thiết bị định vị gps cho ô tô cho chúng ta dữ liệu và độ chính xác cực cao, từ đó giúp cho người quản lý xe có thể theo dõi hành trình của xe được tốt hơn và chống lại các loại máy làm nhiễu sóng đường truyền GPS. Thiết bị định vị xe ô tô

Tất cả các thiết bị định vị xe ô tô đều được sản xuất và chế tạo nhập khẩu từ mỹ nên chất liệu vô cùng cao cấp, chính vì vậy mà các thiết bị định vị xe hơi bền sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. Có  khả năng chống nhiễu sóng đường truyền GPS khá tốt. Từ đó giúp cho  đường truyền tín hiệu luôn trong tình trạng phát tín hiệu ổn định.

Thiết bị giám sát hành trình

Tại sao các doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện xe lap dinh vi cho ô tô, tàu biển, và các loại phương tiên khác vì : Các thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn giúp cho công ty có thể quản lý hàng trăm, hàng ngàn phương tiện khác nhau một cách dễ dàng, ít tốn nhân lực và chi phí.Thiết bị giám sát hành trình ô tô

Với những chiếc xe có gắn thiết bị giám sát hành trình ô tô có rất nhiều tiện lợi như : báo cáo lại thời gian lái xe, tốc độ của xe, hành trình xe đi như thế nào. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô hỗ trợ  thêm các thông tin quan trong như : thời gian di chuyển sử dụng xe, vận tốc mà chiếc xe đạt được, Vận tốc so với  Gps khi di chuyển, tình trạng động cơ của xe như thế nào….Ngoài ra, Thiết bị gps cho ô tô   giúp bạn có thể quả lý xe qua online một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Xem dinh vị xe oto hiện tại của mình đang đậu bãi ở đâu.
Logo TTAS

Giám Sát Hành Trình TTAS Hợp Chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT để Đăng Kiểm, Kiểm Định, Cấp Phù Hiệu Vận Tải. Thiết bị Định vị TTAS. Công ty TNHH TTAS hoạt động trong lĩnh vực công nghệ định vị toàn cầu (GPS), chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu cho công tác quản lý các phương tiện vận tải. Với phương châm kinh doanh đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhiều năm qua TTAS đã tạo được vị thế riêng cho mình và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS vào công tác quản lý ngày càng trở nên phổ biến ở các nước trên thế giới. Bên cạnh chức năng giám sát, theo dõi và quản lý phương tiện, thiết bị định vị còn cung cấp các tính năng chuyên biệt khác theo nhu cầu của từng khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình cùng mạng lưới phân phối ở khắp các tỉnh thành trong cá nước, Công ty TNHH TTAS cam kết phục vụ khách hàng nhanh nhất và chu đáo nhất.

Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TTAS
Địa chỉ: Tầng trệt NP Tower232/17 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại:(028) 3932.1010 - Di động: 0949.882.698 - 0918.120.555
Email: ttas@ttas.vn - vutathang73@gmail.com
 
← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang