Camera hành trình hiển thị tốc độ 2023

Camera hành trình hiển thị tốc độ 2023

Trong những năm gần đây, tình hình giao thông Việt Nam đang ngày một phức tạp và ghi nhận nhiều tình huống tai nạn, va chạm giao thông do điều khiển quá tốc độ. Chính vì vậy, việc lắp đặt các dòng camera hành trình có chức năng hiển thị tốc độ gắn trên xe, đặc biệt dòng xe đường dài là vô cùng quan trọng. Cùng TTAS tìm hiểu dòng vai trò của camera hành trình hiển thị tốc độ ngay trong bài viết sau. 

Camera hành trình có hiển thị tốc độ là gì?

Camera hành trình hiển thị tốc độ có chức năng tương tự như các dòng camera hành trình khác, giúp hỗ trợ ghi lại sự vật, sự việc trong suốt quá trình di chuyển. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp tính năng hiển thị tốc độ giúp người lái xe dễ dàng quan sát khi phát hiện tốc độ xe thay đổi đột ngột hoặc vượt tốc độ cho phép và điều chỉnh kịp thời. 

Vai trò của camera hành trình có hiển thị tốc độ

Giảm thiểu tai nạn giao thông

Dòng Camera hành trình cảnh báo tốc độ là những thiết bị hỗ trợ hiệu quả làm giảm tai nạn giao thông, không chỉ đảm bảo an toàn cho tài xế mà còn cho những người xung quanh. Tài xế dễ dàng theo dõi tốc độ di chuyển của xe được hiển thị trên màn hình camera, từ đó giúp tài xế nhận biết, giảm tốc độ kịp thời, đặc biệt là khi chạy xe trên các đoạn đường địa hình lạ hay gặp các đoạn đường nguy hiểm.

Tránh vi phạm giao thông

Tình hình an toàn giao thông ở Việt Nam đang được quy định nghiêm ngặt, chặt chẽ  về mặt tốc độ lái xe trong mỗi cung đường, và thường xuyên có các quy định phạt khi tài xế bắn tốc độ cũng như các chốt phạt vượt tốc độ ngày một nhiều và xuất hiện bất ngờ hơn. Chính vì vậy, camera hành trình cảnh báo tốc độ giúp bác tài tránh vi phạm quy định giao thông, tránh bị mất tiền oan vào những sự cố đáng tiếc.

Hỗ trợ di chuyển dễ dàng, an toàn với các tính năng thông minh

Camera hành trình cảnh báo tốc độ còn đóng vai trò ghi chép hoạt động xảy ra trên hành trình di chuyển, tích hợp thêm các công cụ như định vị GPS giúp giám sát tọa độ và tốc độ xe, giúp quá trình tham gia lưu thông an toàn và dễ dàng hơn.

Phân loại camera hành trình có hiển thị tốc độ

Với những đặc điểm và tính năng nổi bật, camera hành trình hiển thị tốc độ được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều bác tài hay chủ các hãng xe đường dài ngày nay. Do đó mà thị trường đang ngày càng có nhiều loại camera hành trình khác nhau, phân loại theo các tiêu chí sau:

Vị trí đặt camera hành trình 

Vị trí đặt camera hành trình cảnh báo tốc độ thường được đặt ở vị trí chính giữa của xe hoặc ở bên góc trái hoặc phải của xe, giúp quay chụp quan sát toàn bộ các hoạt động trên xe một cách dễ dàng. Dựa vào đặc điểm này, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và chế tạo ra nhiều dòng camera hành trình hiển thị tốc độ phù hợp.

Chức năng của camera hành trình

Chức năng chính của camera hành trình chính là tiêu chí tiếp theo để  giúp cho các nhà sản xuất phân loại dòng sản phẩm này. Mỗi dòng camera hành trình cảnh báo  tốc độ sẽ có một chức năng và đặc điểm nổi bật riêng, tùy vào mục đích của người sử dụng của chủ xe để chọn loại camera hành trình phù hợp.

Nên mua camera hành trình có hiển thị tốc độ nào? 

Camera giám sát hành trình kết hợp hiển thị tốc độ TAS10-ND10CAM Nghị Định 10 là sản phẩm camera hành trình hoàn hảo nhất dành cho các dòng xe đường dài với hai camera trước và trong xe, giúp chủ xe quan sát trực tuyến được cả mặt trước và phía trong xe, đảm bảo an toàn an ninh. Đồng thời, thiết bị được tích hợp tính năng sử dụng sim 4G, phát wifi, đàm thoại không giới hạn khoảng cách,... cùng nhiều tính năng thông minh khác, thực sự là lựa chọn hàng đầu của các dòng xe đường dài.

Xem thông tin chi tiết tại đây: https://ttas.vn/collections/camera-di-dong-mdvr 

Gọi ngay HOTLINE 1900.636.792, SDT 0918.120.555 hoặc liên hệ qua Email TTAS@TTAS.VN  để được tư vấn và lắp đặt miễn phí

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang