Thiết bị định vị chống trộm xe máy X6 – sự lựa chọn của nhiều người

Thiết bị định vị chống trộm xe máy X6 – sự lựa chọn của nhiều người


Ngày nay, thiết bị định vị đang là nhu cầu của xã hội. Bởi lẽ, ở Việt Nam, tình trạng mất cắp xảy ra thường xuyên và đang ở mức báo động. Đặc biệt là ở các thành phố lớn. Ở bài viết này, công ty Ttas xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay: Thiết bị định vị chống trộm xe máy X6.

Thiết bị định vị chống trộm xe máy X6
Đầu tiên, thiết bị định vị chống trộm xe máy là gì?

Đúng như tên gọi của nó, dòng sản phẩm thiết bị định vị này được đánh giá là giải pháp chống trộm cũng như có tác dụng giám sát thông qua các nhà mạng và định vị toàn cầu qua GPS.

Như vậy, trong trường hợp xảy ra mất cắp, bạn có thể định vị được chính xác chiếc xe của mình đang di chuyển đến đâu, đang dừng, đỗ tại trạm nào cũng như lưu lại cụ thể, chi tiết của hành trình xe trong vòng 30 ngày để bạn có thể xem lại mọi lúc, mọi nơi….

Như vậy, thiết bị định vị chống trộm xe máy X6 có gì đặc biệt?

Trước những vấn nạn trộm cắp xe như hiện nay, thiết bị định vị X6 đã và đang phát huy tối đa tác dụng của mình, ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Thiết bị định vị X6 thuộc dòng sản phẩm nhỏ gọn, có thể dễ dàng giấu kín trên xe mà không bị phát hiện. Bên trong thiết bị được gắn một sim điện thoại di động có tác dụng truyền mọi dữ liệu thu thập được liên quan đến vị trí, tốc độ,….giúp bạn có thể theo dõi và kiểm soát trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi điện vào thiết bị định vị này để có thể nghe được những âm thanh xung quanh qua micro.

Trong trường hợp nguy hiểm, người đi trên xe có thể thông qua thiết bị gửi tin nhắn cảnh báo kèm theo vị trí của xe đến 4 số điện thoại đã được cài đặt sẵn và đến website www.dinhvi113.com để công ty có thể hỗ trợ lúc cần thiết.

Thiết bị định vị chống trộm xe máy X6 có nhiều tính năng nổi bật

Như đã nói ở trên, dòng thiết bị định vị này có thể định vị và theo dõi từ xa qua điện thoại, máy tính có kết nối 3G; biết được tốc độ di chuyển, vị trí dừng của xe, thời gian di chuyển; lưu lại hành trình xe trong vòng 30 ngày một cách cụ thể, chi tiết. Tuy nhiên, dòng thiết bị định vị này có 2 tính năng đặc biệt nhất không thể bỏ qua. Cụ thể:


- Đầu tiên, chức năng giám sát trực tuyến:

Thiết bị giám sát xe X6 có khả năng định vị dựa trên hệ thống bản đồ vệ tinh. Do đó, bạn có thể biết chính xác vị trí của xe mình ở đâu, những thông tin khác như: tốc độ, đang di chuyển hay ở trạm dừng nào,…đều được cập nhập 24/24.

- Tiếp, chức năng xem lại hành trình trong quá khứ

Khi nhìn vào bảng điều khiển, bạn có thể kiểm tra được hành trình đã đi của xe. Thiết bị định vị X6 có khả năng lưu lại chính xác những địa điểm mà xe đã đi qua tối đa trong 30 ngày một cách cụ thể. Điều này giúp bạn thu thập dữ liệu cực kỳ tốt. Trong trường hợp người thân mượn xe, bạn cũng có thể xác định được họ đã đi những đâu, dừng tại chỗ nào nhằm đảm bảo được tính chân thực trong lời nói của họ.

Nên mua thiết bị định vị chống trộm xe máy X6 ở đâu?

Là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, dòng thiết bị định vị này đang được săn đón tại khắp nơi trên địa bàn Thành phố. Tuy nhiên, nhiều người phân vân không biết nên tìm đâu chuyên cung cấp thiết bị định vị xe máy chống trộm X6 chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình.

Nếu đã như vậy, tại sao không đến với chúng tôi – công ty thiết bị định vị Ttas đảm bảo mang lại hài lòng đến quý vị. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo bài bản và tuyển chọn nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết mỗi thiết bị định vị đều được trải qua sự kiểm tra khắc khe, không xảy ra bất kỳ sai sót nào trước khi đến tay người tiêu dùng.

Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm định vị cho các doanh nghiệp, công ty,…công ty Ttas đã và đang mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, tận tâm và nhiệt tình nhất.

Công ty Ttas – luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

  =>=> Bài viết hay bạn cần đọc← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang