CÁCH ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC

CÁCH ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC


Định vị điện thoại là cách tìm chính xác vị trí, thời điểm mà mục tiêu bạn cần hướng tới
Bạn đang muốn bí mật hoặc công khai theo dõi, định vị vị trí điện thoại của người khác như vợ, chồng, con cái, hay nhân viên của bạn xem họ đang ở đâu, làm gì bằng phần mềm trên điện thoại của đối phương. Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của công ty TTAS chúng tôi nhé. Trong bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho mọi người cách định vị điện thoại người khác dễ dàng và thiết thực nhất.


Định vị GPS toàn cầu ngày càng được sử dụng rộng rãiTHÔNG TIN VỀ ỨNG DỤNG ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC

Bình thường để tìm vị trí GPS-thiết bị định vị điện thoại của bạn đang ở đâu thì rất là đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào Icloud bằng chính tài khoản của mình là có thể biết được vị trí điện thoại mình đang ở đâu, cái này sẽ hữu ích trong trường hợp bạn làm rơi hoặc bị mất trộm điện thoại. Nhưng điều khó khăn là khi định vị điện thoại của người khác, hơn nữa là phải bí mật tuyệt đối để người đó không hề hay biết là bạn đang âm thầm theo dõi vị trí của họ, không cảnh báo và không cần phải dùng chung tài khoản với người bị theo dõi. Chỉ có mình bạn mới có thể đăng nhập hay tháo gỡ phần mềm.
Bạn cũng có thể sử dụng một vài loại thiết bị định vị gps để giám sát vị trí của người hoặc phương tiện nào đó như giám sát hành trình ô tô, giám sát hành trình xe tải..., ngoài ra các thiết bị này còn có thể tích hợp chức năng nghe lén cuộc nói chuyện của người khác nữa.
Điều đó giờ đây đã hoàn toàn được giải quyết với ứng dụng tìm vị trí bạn bè – Find My Friend, đây là một ứng dụng rất hay dành cho cả 3 hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone.

CÁCH CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC
Cách cài đặt và theo dõi định vị hợp chuẩn trên 3 hệ điều hành trên có hơi khác nhau một chút xíu, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện trên điện thoại iPhone trước nhé. Còn trên Android và Windows phone chúng tôi sẽ có bài viết hướng dẫn sau.
Trước tiên, để quá trình hướng dẫn cài đặt định vị theo dõi điện thoại được thuận tiện dễ hiểu thì tôi sẽ quy định điện thoại của bạn là điện thoại A và điện thoại bạn cần theo dõi là điện thoại B nhé. Và yêu cầu tiên quyết là cả 2 điện thoại phải cài iOS từ 7.0 trở lên.
Bước 1: Chia sẻ vị trí trên điện thoại B
Sau khi tải và cài xong ứng dụng Find My Friend trên điện thoại B bạn tiến hành kích hoạt tính năng “Chia sẻ vị trí của tôi” trên điện thoại B lên.
Bật chia sẻ vị trí điện thoại
Bước 2: Điện thoại A gửi yêu cầu theo dõi vị trí điện thoại B
Bật AirDrop trên cả 2 điện thoại A và B bằng cách vuốt từ dưới lên trên để vào Control Center, chọn AirDrop: Mọi người
Tiếp theo trên điện thoại A bạn mở Ứng dụng tìm bạn > Thêm > Chọn tên điện thoại B trên danh sách hiện ra > Xong . Như vậy lời mời chia sẻ vị trí đã được gửi sang điện thoại B
Trên điện thoại B, mở Ứng dụng tìm bạn > Chấp nhận lời mời chia sẻ vị trí trong phần thông báo vừa nhận được. Ngay khi trên điện thoại B chấp nhận lời mời thì trên điện thoại A cũng nhận lại một thông báo yêu cầu theo dõi vị trí điện thoại A chọn Xem > Từ chối
Bước 3: Tìm vị trí của iPhone B
Để biết điện thoại B đang ở vị trí nào, bạn hãy mở ứng dụng tìm bạn trên điện thoại A của bạn, chọn biểu tượng liên lạc của điện thoại B và xem vị trí hiện tại của họ trên bản đồ. Bạn cũng có một số tùy chọn nhận thông báo khi điện thoại B rời khỏi một vị trí nào đó mà bạn quy định ví dụ : Nhà hoặc cơ quan làm việc
Bước 4: Tắt thông báo và ẩn ứng dụng theo dõi trên điện thoại B
Đây là bước quan trọng nhất để có thể giữ bí mật được chuyện bạn đang theo dõi ai đó trong im lặng, vì một ngày nào đó điện thoại B sẽ thấy ứng dụng tìm bạn, mở nó ra và mọi bí mật theo dõi sẽ bị bại lộ. Vì vậy điều cần làm ngay sau khi cài ứng dụng tìm bạn trên điện thoại B bạn phải dấu hẳn ứng dụng đó đi và tắt mọi thông báo liên quan hay cảnh báo đến ứng dụng này trên B.
Để tắt thông báo ứng dụng trên iPhone B, bạn vào Cài đặt > Thông báo > Chọn ứng dụng Tìm Bạn > Cho phép thông báo > Tắt.
Để ẩn ứng dụng tìm vị trí trên điện thoại B: Vào General (Cài đặt chung) > Restrictions (Giới hạn) >> Enable Restrictions (Bật giới hạn) > Nhập mật khẩu giới hạn của bạn > Chọn ứng dụng cần ẩn và ẩn nó đi .
Như vậy, thương hiệu định vị TTAS chúng tôi đã hướng dẫn khá hoàn chỉnh các bước đơn giản để tìm vị trí, định vị điện thoại của người khác trong bí mật mà họ không hề hay biết và cũng không cần phải dùng chung tài khoản quản lý điện thoại với họ.

Để hiểu chi tiết hơn về cách cài đặt ứng dụng này bạn có thể tham khảo link dưới đây: Cách cài định vị theo dõi điện thoại


← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang