PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC

PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC

H

*** Chú ý: Không chuyển tiền cho bất cứ ai nói rằng họ sẽ định vị được cho bạn sau khi bạn chuyển tiền, hiện rất nhiều trang web lừa tiền kiểu này.

Hiện tại không ai có thể định vị được số điện thoại của người khác mà không phải cài phần mềm lên máy cần theo dõi. 


*Lưu ý: Đây chỉ là bài tham khảo, chúng tôi không hỗ trợ những công cụ định vị số điện thoại này, và được thực hiện qua phần mềm trên sẵn có trên điện thoại có thể sẽ không thể thực hiện được trên một số máy nhất định.


Phần mềm định vị số điện thoại người khác
 ngày nay được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến vì có các chức năng đặc trưng và nổi bật mà nó mang lại. Bài viết này, công ty TNHH thiết bị định vị TTAS chúng tôi sẽ giúp bạn biết những lợi ích và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm định vị số điện thoại người khác, đồng thời sử dụng tất cả các tính năng theo dõi khác của phần mềm.Phần mềm định vị số điện thoại người khác giúp cuộc sống dễ dàng hơn

THÔNG TIN VỀ PHẦN MỀM THEO DÕI SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC

Phần mềm theo dõi định vị số điện thoại là một ứng dụng dành cho các điện thoại thông minh mà hầu như hơn 80% dân số sử dụng nó, sau khi bạn cài đặt vào máy người được theo dõi, bạn sẽ có một tài khoản để truy cập vào website theo dõi mọi hoạt động trên điện thoại đã cài.Ứng dụng sẽ cho phép bạn truy cập vào website hệ thống chính để theo dõi mọi hoạt động của điện thoại bị cài theo dõi.

Sau khi cài đặt, ứng dụng định vị hợp quy cách và tiêu chuẩn sẽ được ẩn hoàn toàn trên điện thoại đã cài. Nói cách khác, người khác sẽ không bao giờ biết được điện thoại của họ đang được theo dõi. Ứng dụng sau khi được cài sẽ không có biểu tượng trong hệ thống, không hiển thị bất kỳ thông báo, cảnh báo hay biểu tượng nào trên thanh trạng thái (kể cả khi đang bật GPS định vị) giúp cho việc theo dõi và giám sát bí mật, an toàn.

Người bị cài phần mềm định vị sẽ không thể gỡ bỏ, không thể xóa. Thậm chí là cho dù người dùng khôi phục điện thoại về cài đặt ban đầu vẫn không thể xóa được ứng dụng. Cách duy nhất để gỡ bỏ ứng dụng là chỉ có bạn thực hiện thao tác gỡ bỏ trên trang hệ thống quản lý & theo dõi thì ứng dụng sẽ được gỡ bỏ bởi vì chỉ có bạn mới biết được tên đăng nhập và mật khẩu. Ứng dụng này tuyệt vời đến mức tuyệt đối để không bị hao bin, không ngốn nhiều dung lượng data của máy bị cài. Trang web theo dõi được tối ưu cho cả máy tính lẫn điện thoại di động.

CÁC LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ THEO DÕI SỐ ĐIỆN THOẠI MANG LẠI

Sau khi cài đặt thành công cho thiết bị định vị ứng dụng theo dõi điện thoại vào máy đối phương, bạn sẽ xem được các hoạt động trên điện thoại đó như:

 • Định vị GPS
 • Đọc tin nhắn SMS
 • Xem nhật ký cuộc gọi
 • Thông tin chuông báo các cuộc gọi đến
 • Thông tin hệ thống (thời gian tắt/bật nguồn, khởi động lại, thay đổi SIM card, mức pin)
 • Xem lịch sử duyệt web/ tìm kiếm
 • Xem hình ảnh/đa phương tiện
 • Theo dõi Facebook (các hoạt động trên Facebook, tin nhắn Facebook, like, share, comment v.v.)
 • Truy cập danh bạ điện thoại
 • Truy cập thông tin lịch (các sự kiện, nội dung được lưu trên lịch)
 • Theo dõi Viber (đọc tin nhắn Viber, nhật ký cuộc gọi Viber)
 • Theo dõi Skype (đọc tin nhắn Skype, nhật ký cuộc gọi Skype)
 • Theo dõi ứng dụng (các ứng dụng được cài, được gỡ bỏ, được cập nhật)
 • Theo dõi các hoạt động trên các ứng dụng giao tiếp khác của mạng xã hội như: Twitter; Tango; Snapchat; Line; Videos; Maps (bản đồ) v.v…

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC

Để theo dõi định vị điện thoại của người bạn muốn theo dõi,bạn chỉ cần tài khoản và mật khẩu đăng nhập gmail và sau đó bạn phải bằng mọi cách mượn được điện thoại của người đó nhưng không để người đó nghi ngờ ( cài 1 lần duy nhất) cuối cùng bạn có thể theo dõi mọi hoạt động trên điện thoại đó mà không cần mật khẩu cũng như không cần chạm đến chiếc điện thoại của người được theo dõi thêm 1 lần nào nữa.

Giờ là lúc bạn có thể theo dõi mọi thứ trên chiếc điện thoại mà bạn vừa cài đặt phần mềm theo dõi ở trên. Chỉ cần Đăng nhập bằng email và mật khẩu mà bạn vừa đăng ký lúc cài ứng dụng trên máy theo dõi. Click vào từng biểu tượng để kiểm tra các hoạt động tương ứng.

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm định vị điện thoại người khác, bạn có thể click vào link dưới đây: http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/lam-the-nao-de-bi-mat-theo-doi-vi-tri-mot-nguoi-dung-iphone-va-android-dinh-vi-vi-tri-nguoi-su-dung-dien-thoai/258/666

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang