THIẾT BỊ GIÁM SÁT LỘ TRÌNH CỦA XE CONTAINER

THIẾT BỊ GIÁM SÁT LỘ TRÌNH CỦA XE CONTAINER

A

Thiết bị giám sát lộ trình của xe container được công ty TNHH TTAS được phân phối lắp đặt, khai thác được những tính năng tối ưu đối với việc quản lý xe, giúp cho xe của bạn được an toàn, dễ kiểm soát nhất có thể, đưa ra nhiều giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp vận tải và chủ phương tiện, đồng thời đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cơ quan quản lý Nhà nước chuyên ngành với những phương tiện đường dài như container, xe tải lớn,.... Sau đây, qua bài viết này, công ty TTAS muốn giới thiệu nguyên lý hoạt động cũng như lợi ích mà thiết bị giám sát lộ trình mang lại.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT LỘ TRÌNH XE CONTAINER


Container là loại phương tiện dùng để chuyên chở hàng hóa với quãng đường dài. Do vậy, khó có thể kiểm soát và quản lý được quãng đường, nhiên liệu tiêu thụ của chiếc xe đó. Không phải lái xe nào cũng trung thực, họ thường tìm cách để gian lận tiền công ty, tiêu biểu chính là việc họ sẽ khai khống quãng đường, rút bớt nguyên liệu để bán lấy tiền bỏ túi riêng.

Chính vì thế, việc lắp đặt thiết bị giám sát xe hợp chuẩn là điều rất quan trọng và thiết yếu với nhiều chức năng đặc trưng: Giám sát hành trình cho xe theo từng lái xe, có thể xem, vẽ lại hành trình trong khoảng thời gian tối đa 12 tháng, giám sát tốc độ của xe trên từng giây, giám sát âm thanh trong cabin thông qua micro độ nhạy cao, cảnh báo quá tốc độ, nút báo động khẩn cấp, cảnh báo khi lái xe quá thời gian cho phép.


Nguyên lý hoạt động của thiết bị giám sát lộ trình của xe đường dài

=> Bài viết hay bạn cần đọcLỢI ÍCH CỦA THIẾT BỊ GIÁM SÁT LỘ TRÌNH MANG LẠI


Tiện ích sản phẩm:

• Giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái tắt/mở máy xe, trạng thái quá tốc độ.

• Nhiều giao diện giám sát khác nhau: giám sát một hoặc tất cả các xe trện một màn hình bản đồ, có nhiều dạng bản đồ để quan sát: bản đồ số, bản đồ vệ tinh, bản đồ kết hợp.

• Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt quá tốc độ cho phép.

• Tự động cảnh báo về trung tâm khi vượt ra khỏi vùng giới hạn.

• Báo động tình trạng khẩn cấp về trung tâm nhờ nút ấn SOS.

• Trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên bản đồ số chi tiết 63 tỉnh thành ở trung tâm.

• Lưu giữ lộ trình từng xe trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng (tùy theo yêu cầu của Khách Hàng). Tìm kiếm và mô phỏng lại lộ trình đã đi của từng xe.

• Thao tác phóng to/thu nhỏ, kéo thả trên bản đồ số 63 tỉnh thành Việt Nam dễ dàng và nhanh chóng.

• Cho phép thêm các điểm riêng vào bản đồ số.

• Công cụ báo cáo dữ liệu theo nhiều tiêu chí.

• Ngoài ra còn có thể kết hợp với một số cảm biến đặc thù khác để gửi các thông số cần quan tâm như nhiệt độ, trọng lượng,… về trung tâm.

• Nâng cao khả năng điều phối đội xe

• Đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao ý thức pháp luật của lái xe

• Nâng cao hiệu quả kinh tế trong sử dụng xe

Khách hàng sử dụng thiết bị giám sát hành trình này được công ty hỗ trợ miễn phí nâng cấp phần mềm phân tích dữ liệu hành trình của phương tiện thích hợp với hầu hết các loại xe nhờ dải điện áp làm việc rộng.

Cách để biết được vị trí của xe khi lắp thiết bị định vị hợp chuẩn:

Kiểm tra vị trí thông qua phần mềm chạy trên máy tính hoặc điện thoại:

- Mở 1 trình duyệt Web lên (Firefox, Google Chrome, Internet Explorer...) ps.com xuất hiện. Bạn nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập sử dụng phần mềm.

- Sau khi đăng nhập thành công, bạn bấm chuột vào biểu tượng xe trên bản đồ để kiểm tra vị trí và giám sát trực tiếp xe.

Để xem thêm chi tiết về thông tin sản phẩm bạn có thể truy cập tại đây:

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang