CÁCH ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI THÂN

CÁCH ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI THÂN

A

Định vị để theo dõi điện thoại người thân là điều bạn đang bân khuân, lo lắng. Bởi vì cuộc sống bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để quan tâm đến gia đình mình, nhưng bạn lại rất muốn biết người thân của mình đang làm gì và đang ở đâu?. Hãy để công ty TNHH TTAS chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và phần mềm định vị giúp bạn định vị điện thoại người thân, bạn không phải lo lắng về  việc này nữa và yên tâm hơn trong công việc.Thiết bị định vị điện thoại người thân bất cứ nơi đâu

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI NGƯỜI THÂN HỢP CHUẨN

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt thiết bị định vị hợp chuẩn ở người và cả phương tiện di chuyển mà bạn mong muốn giám sát, sau đó gọi vào số thuê bao của chiếc sim đã cài vào thiết bị, thiết bị sẽ tự kích hoạt và khoanh vùng xung quanh nơi đặt thiết bị rồi chuyền đến điện thoại bạn có thể nghe trực tiếp nghe qua điện thoại của mình ở bất kỳ khoảng cách nào.

Trong bối cảnh trộm cắp ngày càng xảy ra nhiều hơn đã gây hoang mang cho nhiều người, nhất là các thành phố lớn có tốc độ phát triển cao và đông dân. Một thiết bị định vị theo dõi người thân sẽ rất cần thiết. Định bị theo dõi người thân không có nghĩa với những mục đích mờ ám mà là để quan tâm và bảo vệ các thành viên trong gia đình. Bố mẹ bảo vệ con cái của mình, vợ chồng cảm thấy không an tâm về nhau trong quan hệ tình cảm, bạn có bố mẹ và người thân bị bệnh mất trí nhớ hay thần kinh k ổn định.

Để có nhiều thông tin cho việc lựa chọn hơn, chúng tôi còn muốn hé lộ cho các bạn biết về độ “khủng” của pin và dung lượng ghi âm cuộc gọi có thể lên tới 15 giờ đồng hồ liên tục mà không hề bị ngắt quãng. Với thời lượng kéo dài này, nếu xạc một lần và sử dụng người dùng có thể kiểm soát được gần như toàn bộ mục tiêu mình cần giám sát.

 Trên thực tế, thiết bị định vị hiện nay hoàn toàn sử dụng công nghệ định vị GPS được lắp đặt đối với các loại phương tiện di chuyển có nguồn điện như định vị xe ô tô, định vị xe tải... Thiết bị này có chức năng cung cấp chính xác cho bạn biết người sử dụng phương tiện đang ở đâu và lưu lại lịch sử người đó đã đi những đâu, vào thời điểm nào. Với việc theo dõi được hành động như vậy thì bạn có thể an tâm làm việc và hoàn toàn có thể chủ động xử lý, giải quyết kịp thời những trường hợp cần thiết khi có sự cố xảy ra.

Nhưng những thiết bị định vị kiểu như trên dù đang phổ biến nhưng đã bắt đầu có dấu hiệu lỗi thời. Sự phát triển như vũ bão của công nghệ đã khiến các phương thức nghe lén, định vị trở nên tinh vi,nguy hiểm hơn nhiều. Vì thế TTAS chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất.

ỨNG DỤNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI THÂN

Nếu bạn đang là một bà mẹ bỉm sữa hay có con hiện đang tuổi ăn tuổi lớn (tuổi dậy thì), ở độ tuổi này các bé rất nhạy cảm và thích khám phá những điều mới mẻ xung quanh nên rất cần sự quan tâm của gia đình, bố mẹ để có thể định hình tính cách cho con. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ thời gian để quản lý con cái 24/24. Nếu làm như vậy sẽ làm trẻ cảm thấy bị quản lý quá gay gắt nhưng có nhiều trường hợp chỉ một chút không để ý cũng sẽ để tụi nhỏ đi sai con đường. Cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này là lắp 1 thiết bị định vị theo dõi người thân, Chắc chắn nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết phần nào.

Đặc biệt, với thiết bị hiện đại của thương hiệu định vị TTAS còn có khả năng ghi chép lịch sử đã đi trong ngày người thân của bạn. Như hôm nay con bạn đã đi đến các quán cafe, game, sân đá bóng, trường học...đều được hệ thống sao chép, ghi lại. Việc của bạn rất đơn giản là cuối ngày mở lên và xem hôm nay con của bạn đã đi những đâu. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh của bạn có kết nối Internet thì bạn có thể ngay lập tức biết được dễ dàng và ngay lập tức.

Có thể bạn muốn xem thêm: Làm thế nào để định vị số điện thoại của người khác mà không bị phát hiện

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang