ĐỊNH VỊ BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

ĐỊNH VỊ BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI


Định vị bằng số điện thoại, xác minh vị trí qua số điện thoại là ứng dụng hiện đang rất phổ biến 
Định vị bằng số điện thoại sẽ hỗ trợ phần nào, giúp bạn giảm bớt nỗi lo lắng vì có người thân mất tích hay bỏ đi và đang sử dụng thuê bao điện thoại. Bạn rất muốn biết người ấy đang ở đâu, họ đang làm gì với ai? Chỉ với thông tin số điện thoại, chúng tôi-công ty dịch vụ định vị TTAS hoàn toàn có thể làm việc định vị bằng số điện thoại giúp bạn quản lý người thân hay để tìm lại chiếc điện thoại đắt tiền khi bị mất trộm bằng cách tìm được vị trí qua dịch vụ định vị số điện thoại uy tín nhất. Chúng tôi nhận định vị trí thuê bao của VinaPhone, MobiPhone, Viettel....và một số nhà mạng khác.


Định vị bằng số điện thoại giúp bạn tìm kiếm vị trí dễ dàng


ĐỊNH VỊ BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

Về cơ bản, định vị bằng số điện thoại sẽ hỗ trợ bạn xác minh vị trí chính xác số điện thoại ở đâu thông qua ứng dụng  phần mềm theo dõi điện thoại. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy cài đặt và đăng nhập vào Email là có thể theo dõi vị trí. Chú ý phân biệt ứng dụng gồm có 2 loại xác minh số điện thoại là xác minh thông tin chủ thuê bao và xác minh định vị.Xác minh thông tin thuê bao: Dịch vụ giúp xác minh tên, tuổi, địa chỉ và các thông tin khác ghi trên hồ sơ đăng ký sim số.
Định vị số điện thoại: Thông qua vệ tinh, và sóng điện thoại, chúng tôi giúp quý khách biết được vị trí trong bán kính 100m-300m trở xuống, giá dịch vụ mắc gấp 5 lần dịch vụ xác minh thông tin thuê bao.

Các bạn vui lòng lựa chọn đúng dịch vụ định vị mà mình mong muốn để tránh những trường hợp đổi trả làm ảnh hưởng đến thời gian của bạn. Có thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với công ty dịch vụ định vị TTAS chúng tôi.
Định vị số điện thoại tìm ngay vị trí người thân bị mất tích: Ứng dụng định vị số điện thoại uy tín nhất hiện nay, chúng tôi cam kết thông tin chính xác tuyệt đối, quý khách có thể xác thực lại sau khi có kết quả, nếu thông tin không chính xác chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí cho quý khách.

ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG


Cách định vị điện thoại thông qua thiết bị định vị chuyên dụng có thể khoanh vùng xung quanh thiết bị rất lớn, chúng tôi chỉ thực hiện 1 lần với mức giá bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty TTAS để được tư vấn và hướng dẫn kỹ càng hơn.
Vị trí khi thuê bao có phát sinh cuộc gọi. Chúng tôi cung cấp bản đồ và khoanh vùng cho các bạn
Chú ý: Dịch vụ xác minh 1 lần duy nhất, vẫn cam kết thông tin chính xác 100% khi quý khách tiến hành xác thực.
Dịch vụ xác minh và định vị trong bán kính nhỏ trong vòng 100m giúp quý khách nhanh chóng tìm ra vị trí đối tượng đang ở, dịch vụ đảm bảo chính xác, với dịch vụ này quý khách sẽ được:
Chúng tôi nhận định vị vị trí chỉ với 3 nhà mạng Mobiphone và Vinaphone và Viettel. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ xác minh chủ thuê bao.
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ định vị bằng số điện thoại:
Chúng tôi chỉ thực hiện được khi số thuê bao vẫn hoạt động và có thể thực hiện cuộc gọi đi hoặc cuộc gọi đến. Đối với sim rác thì không thể thực hiện được.
Chúng tôi cam kết kết quả chính xác 100%.
Xác minh vị trí không liên quan đến dòng điện thoại khác nhau được không?. Câu trả lời là chúng tôi cam kết hoàn toàn có thể được.
Cung cấp địa chỉ liên tục khi đối tượng thực hiện cuộc gọi.
Quý khách mong muốn xác minh địa điểm của người thân và phân vân rằng người đấy xài điện thoại cục gạch có làm được hay không? Chúng tôi xin giải đáp rằng: Công nghệ xác minh mới của chúng tôi không hề phụ thuộc điện thoại của bạn là điện thoại theo hệ điều hành Android hay iOS. Là điện thoại thông minh hay chỉ là điện thoại nghe gọi. Chúng tôi xác minh được mọi vị trí không cần thông qua internet hay đối tượng không bật định vị.
Có thể bạn sẽ muốn biết thêm: Cách cài định vị theo dõi điện thoại
← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang