MỘT SỐ CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC

MỘT SỐ CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC


*** Chú ý: Không chuyển tiền cho bất cứ ai nói rằng họ sẽ định vị được cho bạn sau khi bạn chuyển tiền, hiện rất nhiều trang web lừa tiền kiểu này.

Hiện tại không ai có thể định vị được số điện thoại của người khác mà không phải cài phần mềm lên máy cần theo dõi. 


*Lưu ý: Đây chỉ là bài tham khảo, chúng tôi không hỗ trợ những công cụ định vị số điện thoại này, và được thực hiện qua phần mềm trên sẵn có trên điện thoại có thể sẽ không thể thực hiện được trên một số máy nhất định.Thông Tin Chi Tiết Về Cách Định Vị Số Điện Thoại


Cuộc sống ngày càng hiện đại, việc sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại thông minh smartphone là một việc không còn lạ lẫm đối với nhiều người, ở mọi lứa tuổi khác nhau. Dường như mỗi người đều có nhu cầu cần một chiếc điện thoại thông minh, ngay cả những em bé chỉ tầm 10 tuổi được cha mẹ sắm cho những chiếc điện thoại phục vụ cho việc gọi điện thông báo, đưa đón. Không những thế, chiếc điện thoại còn có tác dụng giúp cha mẹ theo dõi hay giám sát hành trình con của bạn tốt hơn từ xa. 

Cách định vị số điện thoại giúp bạn bảo vệ người thân trong gia đình

=> Bài viết hay bạn cần đọc


Để theo dõi hay giám sát hành trình của một ai khác, thực chất chính là xác định được định vị của người đó. Và một trong những cách thức dễ dàng nhất để có thể định vị một số điện thoại của người khác chính là sử dụng những phần mềm theo dõi điện thoại. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm cung cấp dịch vụ theo dõi số điện thoại như vậy. Thiết bị định vị ttas sẽ cùng bạn khám phá và tìm hiểu một số cách định vị số điện thoại khác an toàn và bảo mật được các cha mẹ trên thế giới lựa chọn sử dụng nhiều nhất.Định Vị Điện Thoại Trên Hệ Điều Hành iOS


Đối với dòng điện thoại Iphone của Apple, tính năng định vị mà thiết bị định vị ttas giới thiệu chính là tính năng Find My Friends: Find My Friends có thể giúp cha mẹ theo dõi vị trí của con nhằm để kiểm soát hay giám sát hành trình của con mình tốt hơn. Điều đặc biệt là cha mẹ có thể sử dụng tính năng định vị này để bí mật giám sát hành trình của con mà con không hề hay biết, không cần biết tài khoản đăng nhập, và thậm chí con cũng không hề hay biết có sự tồn tại của ứng dụng này trên điện thoại. Tuy nhiên, bởi vì việc theo dõi người khác là vi phạm pháp luật, do đó bạn chỉ nên sử dụng nó vào việc kiểm soát con cái (chưa đủ tuổi vị thành niên) của mình.

Lưu ý: Để sử dụng tính năng định vị này, người sử dụng phải dùng iPhone 5 trở lên và đang chạy tối thiểu là iOS 7.

Định Vị Điện Thoại Trên Hệ Điều Hành Android

Đối với dòng điện thoại hệ điều hành Android, một số ứng dụng giám sát hành trình nổi trội có thể kể đến như: 

- Family Locator - GPS Tracker với hơn 10 triệu lượt tải về, được đánh giá 4,4/5 sao bởi 560 280 người dùng trên Google Play đã khẳng định được mức độ đáng tin dùng của ứng dụng dành cho các gia đình, giúp cha mẹ yên tâm cài đặt ứng dụng vào điện thoại của con. Family Locator- GPS Tracker ngoài chức năng chính là xác định được định vị chính xác hiện tại của con, theo dõi lịch sử lưu giữ chính xác thời gian ở những địa điểm con đã ghé qua dựa trên vị trí tìm thấy của điện thoại thì còn có chức năng nổi bật trong việc hỗ trợ cha mẹ tạo địa điểm, cài đặt thông báo trả về khi con đã đến địa điểm đó. Từ đây, cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng liệu con mình đã đến trường vào lớp học hay đã đi đến một địa điểm nào khác.

- Ứng dụng Family GPS tracker Kid Control cũng là một ứng dụng từ Google Play nhắm đến đối tượng sử dụng là các bậc cha mẹ, giúp cha mẹ kiểm soát hành trình của con tốt hơn. Tuy rằng mới được ra mắt, nhưng Family GPS tracker Kid Control đã đạt hơn 1 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,5/5 sao bởi hơn 42 ngàn người đã sử dụng khẳng định mức độ an toàn và đáng tin cậy của ứng dụng. Family GPS tracker Kid Control không chỉ giúp định vị vị trí của con, mà còn nhiều tính năng đặc biệt như: cha mẹ sẽ nhận được thông báo tự động khi con đến trường, đến nhà hay bất kì nơi nào đã đặt. Trong trường hợp con gặp sự cố, cha mẹ có thể gửi cảnh báo nhờ người xung quanh giúp đỡ. Bên cạnh đó, cha mẹ sẽ nhận được thông báo khi mức pin của con thấp quá giới hạn, từ đó nhắc nhở con xạc pin cho điện thoại. Ngoài ra, cha mẹ còn có thể xem cách con của bạn sử dụng các dịch vụ tính phí của điện thoại một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm tại đây: http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-dinh-vi/258/757

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang