THEO DÕI SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC TRONG BÍ MẬT VÀ AN TOÀN

THEO DÕI SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC TRONG BÍ MẬT VÀ AN TOÀN


*** Chú ý: Không chuyển tiền cho bất cứ ai nói rằng họ sẽ định vị được cho bạn sau khi bạn chuyển tiền, hiện rất nhiều trang web lừa tiền kiểu này.

Hiện tại không ai có thể định vị được số điện thoại của người khác mà không phải cài phần mềm lên máy cần theo dõi. 


*Lưu ý: Đây chỉ là bài tham khảo, chúng tôi không hỗ trợ những công cụ định vị số điện thoại này, và được thực hiện qua phần mềm trên sẵn có trên điện thoại có thể sẽ không thể thực hiện được trên một số máy nhất định.Có rất nhiều lí do làm nảy sinh nhu cầu theo dõi một người, đó là người vợ với trực giác của phụ nữ nhận thấy chồng có những biểu hiện bất thường, là những người cho vay nợ nhưng sợ người đó trốn hoặc đi đến nơi không thể kiểm soát muốn xác định vị trí con nợ của mình với mong muốn lấy lại được số tiền, là những bậc phụ huynh thấp thỏm lo âu về con cái,... Phần mềm

theo dõi số điện thoại người khác trong bí mật sẽ giúp giải quyết những nỗi lo âu đó. Phần mềm theo dõi sẽ giúp bạn xác định vị trí của một người qua điện thoại, giúp bạn có thể theo dõi vị trí của họ, giám sát hành trình của họ. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm cung cấp dịch vụ theo dõi số điện thoại người khác, nhưng trong số đó cũng rất nhiều phần mềm sử dụng không hiệu quả, hay bị mất kết nối, bị bắt ép phải trả phí, vì thế, bài viết này thiết bị định vị ttas sẽ cùng bạn khám phá và tìm hiểu một số ứng dụng định vị số điện thoại hiệu quả được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trên thế giới.


GPS Phone Tracker giúp theo dõi số điện thoại

GPS Phone Tracker là một ứng dụng khá quen thuộc với những người đã từng tìm kiếm các ứng dụng theo dõi. GPS Phone Tracker hoạt động dựa trên chức năng GPS mạnh mẽ của nền tảng Android cùng với các công cụ lập bản đồ phổ biến nhất internet, từ đó cho phép thấy vị trí hiện tại hay sự di chuyển của một số điện thoại trong 48 giờ qua. GPS Phone Tracker với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,2/5 sao bởi hơn 200 ngàn người sử dụng trên Google Play vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người có nhu cầu theo dõi số điện thoại khácTheo dõi số điện thoại người khác giúp bạn yên tâm làm việc


Bởi vì việc theo dõi một ai đó là phạm pháp vì thế
ttas.vn khuyến cáo bạn nên có sự đồng ý của một ai đó trước khi theo dõi họ. Một số tính năng nổi bật của GPS Phone Tracker là:

- Theo dõi nhiều người trên một bản đồ duy nhất: Người dùng có thể theo dõi nhiều thiết bị bằng một tài khoản. Tất cả các thiết bị sẽ hiển thị ở một bản đồ duy nhất giúp bạn dễ dàng và tiện lợi theo dõi nhiều người cùng một lúc.

- Xem lại hoạt động của những người bị theo dõi trong 48 giờ qua. Lịch sử vị trí sẽ được lưu một cách tự động từ mỗi 2 phút đến 60 phút dựa trên vị trí tìm thấy của điện thoại.

- Xác định định vị với độ chính xác lên đến 10m dựa trên chức năng gps.

Friend Locator- Phone Tracker định vị vị trí bạn bè

Friend Locator - Phone Tracker là một trong số những ứng dụng theo dõi vị trí mạnh mẽ, hiệu quả và chính xác nhất với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,3/5 sao bởi hơn 150 ngàn người sử dụng trên Google Play. Ứng dụng này được thiết kế nhằm mục đích giúp bạn định vị được vị trí của bạn bè, người thân của bạn một cách rất chính xác với cách thực hiện rất đơn giản chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại di động của bạn sau đó tìm và theo dõi bạn bè và gia đình bằng cách chọn một số di động từ danh bạ điện thoại trên điện thoại. Một số chức năng nổi bật của Friend Locator - Phone Tracker như:

- Theo dõi chỉ cần số điện thoại: Chỉ cần một số điện thoại và tất cả thông tin bạn cần sẽ xuất hiện. Ứng dụng Friend Locator sẽ là nơi tìm kiếm và đưa thông tin vị trí của bạn bè bạn vào tầm tay bạn. Ứng dụng giúp bạn giám sát hành trình bằng cách bạn sẽ nhận được thông báo tức thì khi bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn chuyển từ địa điểm này sang nơi khác.

- Đặc biệt ứng dụng này còn có khả năng giúp bạn thực hiện theo dõi ngay cả khi máy không được bật gps.

- Friend locator hoạt động với tất cả các nhà khai thác mạng di động, tuyệt đối không bị chặn bởi bất kỳ nhà mạng nào, giứp bạn không bị gián đoạn khi sử dụng.

- Ứng dụng có thể hoạt động ngay cả khi đã tháo hoặc thay thế thẻ SIM.

Định vị ttas hy vọng ứng dụng Friend Locator- Phone Tracker sẽ không làm bạn thất vọng. Download ứng dụng tại Google Play. Tham khảo thêm sản phẩm định vị xe TTAS: Định vị chống trộm xe du lịch

Thiết bị định vị chống trộm xe X6


Thiết bị định vị không dây X5 siêu nhỏ

Thiết bị định vị xe từ 3,5 đến 7 tấn

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang