Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Cho Tàu Xe

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Cho Tàu Xe


Loại Xe Nào Phải Gắn Hộp Đen Giám Sát Hành Trình

Hộp đen giám sát hành trình là một thiết bị vô cùng quan trọng mà mỗi xe nào cũng bắt buộc phải lắp. Những chiếc hộp đen ô tô sẽ dựa vào những cảnh báo của hệ thống từ để giúp kịp thời và xử lý các tiêu cực, các lỗi vi phạm, gây mất uy tín cho các doanh nghiệp, Hộp đen xe tải giúp nâng cao chất lượng các dịch vụ, tăng lợi thế cạnh tranh đối với các đối thủ khác.
=> Có thể bạn quan tâm: Mua Thiết Bị Định Vị Ở Đâu?

Bạn nên mua thiết bị định vị ở đâu là tốt nhất và chế độ bảo hành uy tín chất lượng ?

Công ty thiết bị định vị TTAS là hệ thống chuyên phân phối sỉ, lẻ số lượng lớn trên toàn quốc, các thiết bị định vị, định vị xe máy, otô, tàu thủy, xe khách,…

Công ty TTAS đã có trên 30  năm hoạt động phân phối cá thiết bị định vị toàn quốc.

Theo Dõi Hành Trình Xe Quan Trọng Như Thế Nào?

Công ty TTAS chúng tôi tiên phong chuyên phân phối các loại thiết bị theo dõi hành trình xe đầu tiên của Việt Nam. Tất cả các thiết bị định vị được tích hợp định vị bằng cả 2 hệ thống vệ tinh định vị GPS của mỹ và Glonass của Nga. Chính vì vậy mà thiết bị định vị gps cho ô tô cho chúng ta dữ liệu và độ chính xác cực cao, từ đó giúp cho người quản lý xe có thể theo dõi hành trình của xe được tốt hơn và chống lại các loại máy làm nhiễu sóng đường truyền GPS. Thiết Bị Định Vị Dẫn Đường Xe Ô Tô

Tất cả các thiết bị định vị xe ô tô đều được sản xuất và chế tạo nhập khẩu từ mỹ nên chất liệu vô cùng cao cấp, chính vì vậy mà các thiết bị định vị xe hơi bền sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. Có  khả năng chống nhiễu sóng đường truyền GPS khá tốt. Từ đó giúp cho  đường truyền tín hiệu luôn trong tình trạng phát tín hiệu ổn định.

Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Xe Tải

Tại sao các doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình cho phương tiện xe lap dinh vi cho ô tô, tàu biển, và các loại phương tiên khác vì : Các thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn giúp cho công ty có thể quản lý hàng trăm, hàng ngàn phương tiện khác nhau một cách dễ dàng, ít tốn nhân lực và chi phí. Thông Tin Về Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Ô Tô

Với những chiếc xe có gắn thiết bị giám sát hành trình ô tô có rất nhiều tiện lợi như : báo cáo lại thời gian lái xe, tốc độ của xe, hành trình xe đi như thế nào. Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô hỗ trợ  thêm các thông tin quan trong như : thời gian di chuyển sử dụng xe, vận tốc mà chiếc xe đạt được, Vận tốc so với  Gps khi di chuyển, tình trạng động cơ của xe như thế nào….Ngoài ra, Thiết bị gps cho ô tô   giúp bạn có thể quả lý xe qua online một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Xem dinh vị xe oto hiện tại của mình đang đậu bãi ở đâu.

Giám Sát Hành Trình TTAS Hợp Chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT để Đăng Kiểm, Kiểm Định, Cấp Phù Hiệu Vận Tải. Thiết bị Định vị TTAS. Công ty TNHH TTAS hoạt động trong lĩnh vực công nghệ định vị toàn cầu (GPS), chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu cho công tác quản lý các phương tiện vận tải. Với phương châm kinh doanh đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhiều năm qua TTAS đã tạo được vị thế riêng cho mình và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Hiện nay, việc ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS vào công tác quản lý ngày càng trở nên phổ biến ở các nước trên thế giới. Bên cạnh chức năng giám sát, theo dõi và quản lý phương tiện, thiết bị định vị còn cung cấp các tính năng chuyên biệt khác theo nhu cầu của từng khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình cùng mạng lưới phân phối ở khắp các tỉnh thành trong cá nước, Công ty TNHH TTAS cam kết phục vụ khách hàng nhanh nhất và chu đáo nhất.

=> Bài viết hay bạn cần đọc


← Bài trước
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang