Ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe máy

Ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe máy

A

Thiết bị giám sát hành trình xe máy có lợi ích gì?

Thiết bị giám sát hành trình xe máy ngày càng được sử dụng  phổ biến bởi tại Việt Nam. Bởi đa số người dân đều sử dụng xe máy là phương tiện chính. Với nhiều người thì chiếc xe máy như tài sản lớn nhất. Tuy nhiên, loại phương tiện này luôn bị rình rập đe dọa bởi những hành vi trộm cắp. Bởi vậy, lúc này thiết bị giám sát hành trình xe máy là vô cùng quan trọng.

Thiết bị giám sát hành trình xe máy hiện đã trở nên khá quen thuộc với nhiều người dùng xe máy và thường được mọi người hiểu như là một loại khóa chống trộm xe máy, thiết bị định vị ttas tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm định vị chất lượng cho người dùng. Tuy nhiên, để giúp các bạn có thể hiểu được một cách chính xác hơn về sự khác nhau cơ bản về các tính năng của thiết bị giám sát hành trình xe máy so với các loại khóa chống trộm xe máy thông thường khác, bài viết này sẽ cung cấp thông tin về ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe máy cho bạn.

Có các loại giám sát hành trình xe máy nào?

Không phải may mắn mà thời gian gần đây nhiều vụ trộm cắp xe máy xảy ra đã được phát hiện và tìm lại tài sản nhanh chóng. Đó là nhờ trên chiếc xe máy bị mất trộm có gắn thiết bị định vị. Định vị chính là một trong những chức năng vốn được trang bị cho thiết bị giám sát hành trình xe máy. Theo đó hệ thống chong trom xe máy chuyên nghiệp này có chức năng định vị, giám sát và chống trộm xe máy vô cùng thông minh và tiện ích.

Tính năng chính của thiết bị giám sát hành trình xe máy

=> => Bài viết hay bạn cần đọc

Được sử dụng như một thiết bị
định vị, thiết bị giám sát hành trình xe máy làm việc nhanh nhạy và hiệu quả với các chức năng giám sát theo dõi hành trình xe máy và tình trạng hiện tại của xe máy: Giám sát vị trí, hành trình, cho biết thời gian dừng đổ xe, lịch sử di chuyển của xe.


Chức năng cảnh báo như một loại khóa chống trộm xe máy chuyên nghiệp và thông minh: Điều khiển tắt máy từ xa qua điện thoại di động, cảnh báo chống trộm bằng biện pháp: hú còi, gọi điện hoặc nhắn tin SMS. Nếu như các biện pháp chống trộm truyền thống chỉ là khóa cổ xe, lắp chuông báo động, thì với thiết bị giám sát, bạn có thể có được nhiều tiện ích hơn, hiện đại hơn, phù hợp với nhịp sống hiện đại khi tích hợp ứng dụng vào smartphone của người dùng, giúp giam sat xe nhanh chóng, an toàn.

Các tiện ích khác kèm theo của thiết bị

Tìm cây xăng, ngân hàng, ATM Smart Phone, cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép, tìm xe trong bãi đỗ xe, nhắc lịch bảo dưỡng, sửa chữa xe máy, một số đơn vị cung cấp thiết bị uy tín sẽ có luôn bảo hiểm cháy nổ (nếu do thiết bị gây ra). 

Ưu thế của thiết bị giám sát hành trình xe máy là thiết bị dinh vi xe được đặt ở vị trí bí mật trên phương tiện, giúp xác định được vị trí xe nhanh chóng. Đồng thời, thiết bị giám sát hành trình xe máy còn trang bị các tính năng báo động và cảnh báo trộm bằng còi, bằng điện thoại, bằng tin nhắn hoặc điều khiển tắt máy xe từ xa khi xe bị rung lắc trái phép, khi xe rung lắc, hoặc bị dắt đi. Chưa kể những tính năng tiện ích khác như tìm xe trong bãi đỗ, thông báo trạng thái của xe…

Lưu ý khi bạn lựa chọn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe máy hãy chọn một đơn vị uy tín và có cung cấp bảo hiểm thiết bị cho bạn để không phải gặp phải các loại khóa chống trộm giá rẻ, thiết bị được cung cấp là thiết bị định vị hợp chuẩn. Do hiện tại có khá nhiều đơn vị kinh doanh bán và lắp đặt thiết bị Trung Quốc không rõ nguồn gốc, không có bảo hành, bảo hiểm, không thương hiệu, không tin chắc được sự an toàn và hiệu quả mà thiết bị giám sát hành trình xe máy của các đơn vị này mang lại. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn đến với ttas.vn để có được sản phẩm chất lượng, uy tín.
← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang