THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ KHÓ PHÁT HIỆN

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ KHÓ PHÁT HIỆN

A
Nhu cầu theo dõi hay giám sát hành trình của một ai khác đang ngày càng trở nên nhiều hơn bao giờ hết khi mà xã hội hiện nay thạch sanh thì ít mà kí thông thì nhiều dẫn đến niềm tin giữa người với người không còn được mạnh mẽ và bền vững. Người ta có nhiều lí do để theo dõi một người, đó là người vợ với trực giác của phụ nữ nhận thấy chồng có những biểu hiện bất thường, là những người cho vay nợ muốn xác định vị trí con nợ của mình với mong muốn lấy lại được số tiền, là những bậc phụ huynh thấp thỏm lo âu về con cái,... Rất nhiều kí do được đưa ra, rất nhiều nhu cầu nảy sinh. Và theo nguyên tắc có cung phải có cầu, rất nhiều thiết bị định vị được ra đời mà hôm nay Thiết bị định vị ttas sẽ cùng bạn khám phá và tìm hiểu một số thiết bị định vị siêu nhỏ hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.  => Bài viết hay bạn cần đọc

Thiết bị định vị siêu nhỏ giúp định vị theo dõi người khác 

Nhu cầu định vị thực chất chính là nhu cầu muốn xác định được vị trí của người nào đó vào một thời điểm trong hiện tại hay trong quá khứ. Và một trong những cách thức định vị được tìm kiếm nhiều nhất để có thể định vị một số điện thoại khác chính là sử dụng thiết bị định vị định vị. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp các thiết bị định vị siêu nhỏ với nhiều mẫu mã, kích thước, tính năng khác nhau giúp người dùng theo dõi số điện thoại. Để đánh giá một thiết bị định vị siêu nhỏ tốt sử dụng có tính hiệu quả cao hay thông thường thậm chí hàng kém chất lượng, hàng giả chúng ta dựa vào ba tiêu chí chính là: Độ chính xác GPS, Thời lượng PIN và Kích thước thiết bị.

Độ chính xác GPS làm nên hiệu quả thiết bị

Đối với một thiết bị định vị siêu nhỏ khó phát hiện thì tính năng quan trọng nhất là độ chính xác khi xác định vị trí của thiết bị thông qua bản đồ. Thông thường, theo dõi vị trí của một điện thoại được thực hiện dựa trên tính năng gps và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động. GPS chính là viết tắt của từ Global Positioning System, đây  là hệ thống định vị toàn cầu, cho phép người dùng xác định vị trí của thiết bị có hỗ trợ GPS, bên cạnh đó còn hỗ trợ chức năng dẫn đường. GPS là dịch vụ định vị trên toàn cầu, nếu như gps bị tắt hay bị vô hiệu hóa, thì dù có làm gì đi nữa cũng không thể dinh vi được vị trí của điện thoại di động. Những thiết bị định vị rẻ tiền thường chỉ có tin nhắn một đường link hiển thị bản đồ, còn những dòng cao cấp thì có riêng ứng dụng hay phần mềm cài vào điện thoại để cài đặt tùy chỉnh. Khi đó chỉ cần mở điện thoại ra là biết thiết bị đang ở đâu ngay.

Thời lượng PIN của thiết bị định vị 

=> Có thể bạn quan tâm: Thiết bị định vị xe máy chuẩn Tiêu chuẩn thứ hai cần được quan tâm trong số những quan tâm hàng đầu chính là thiết bị có khả năng hoạt động liên tục được trong thời gian bao lâu, nghĩa là thời lượng pin của thiết bị. Có thiết bị hoạt động chỉ được vài tiếng đồng hồ như loại Mini A8 đang bán tràn lan trên thị trường (giá chỉ 200-300.000 đ - tuy nhiên giá thành tỉ lệ thuận với chất lượng). Thông thường loại cao cấp PIN sẽ được 2-3 ngày, giúp bạn không bị gián đoạn thời gian giám sát. 

Kích thước thiết bị định vị siêu nhỏ

Cuối cùng nhưng cũng quan trọng và được lưu ý không kém, đó chính là về kích thước, kích thước được ưa chuộng chính là càng nhỏ càng tốt, để không dễ dàng bị phát hiện trong khi sử dụng, thiết kế dễ ngụy trang, bởi vì dù pin có cao, gps có chính xác, nhưng nếu bị phát hiện, thì công trình theo dõi sẽ lập tức thất bại. 

Dự trên 3 tiêu chí trên, ttas.vn hy vọng đã đưa ra một số đánh giá để giúp quý khách tham khảo và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Để biết thêm chi tiết thông tin về sản phẩm thiết bị định vị: http://www.ttas.vn/thiet-bi-dinh-vi-gps/thiet-bi-dinh-vi-xe-cho-thue/255/703


← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang