CÁCH TÌM SỐ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CỦA NGƯỜI KHÁC

CÁCH TÌM SỐ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CỦA NGƯỜI KHÁC


*** Chú ý: Không chuyển tiền cho bất cứ ai nói rằng họ sẽ định vị được cho bạn sau khi bạn chuyển tiền, hiện rất nhiều trang web lừa tiền kiểu này.

Hiện tại không ai có thể định vị được số điện thoại của người khác mà không phải cài phần mềm lên máy cần theo dõi. 


*Lưu ý: Đây chỉ là bài tham khảo, chúng tôi không hỗ trợ những công cụ định vị số điện thoại này, và được thực hiện qua phần mềm trên sẵn có trên điện thoại có thể sẽ không thể thực hiện được trên một số máy nhất định.

Bạn muốn định vị điện thoại di động vì một ngày nào đó bỗng nhiên bạn bị một số điện thoại lạ quấy rối, nháy máy liên tục hoặc những tin nhắn quảng cáo phiền phức mà bạn không muốn nhận. Bạn muốn biết chủ nhân của số điện thoại ấy là ai?
TTAS sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm tìm số điện thoại di động của người khác chính xác và an toàn nhất 

CÁCH CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TÌM SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC, TRA SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI LẠ

Với cơ sở dữ liệu hơn 2 tỉ số điện thoại và hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được thông tin của một người bất kỳ thông qua số điện thoại chưa lưu vào máy. Ngoài ra, ứng dụng định vị GPS toàn cầu còn cung cấp thêm một số tính năng như lịch sử địa điểm mà người bạn muốn theo dõi đã đi qua, chặn cuộc gọi và tin nhắn quảng cáo… Chính vì vậy mà hôm nay, TTAS sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng phần mềm cũng như hướng dẫn cách xem số điện thoại người khác. Hãy cùng theo dõi các bước làm đơn giản sau đây.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng phần mềm tìm số điện thoại người khác (hệ điều hành Android, iOS, window phone đều có thể tải được ) về thiết bị.

Bước 2: Với giao diện khá đơn giản với 4 thẻ chính là Call (Gọi), Search (Tìm kiếm), Block (Chặn), Contacts ( Liên lạc). Để tra cứu thông tin bất kì của ai đó, bạn chỉ cần chuyển sang thẻ Search (Tìm kiếm) rồi nhập số điện thoại cần tìm.

Bước 3: TTAS có thử nghiệm một vài số điện thoại thì đa phần thì ứng dụng đều tìm được các thông tin như tên nhà mạng, Email và cả Facebook của người đó. Nếu đây là các sim khuyến mãi chưa có thông tin, mời chào mua SIM, quảng cáo…thì bạn có thể chọn Block (Chặn) để họ không thể làm phiền đến bạn.

Cách cài đặt phần mềm tìm số điện thoại người khác

Để tìm và chặn các số điện thoại đang gây rối, bạn chuyển qua tab Block (Chặn) rồi chạm vào biểu tượng dấu cộng để thêm vào danh sách các số muốn chặn. Ứng dụng này còn tích hợp chặn sẵn các số chuyên quảng cáo để giúp bạn. Bạn chỉ cần chọn vào kích hoạt chặn thì sau này sẽ không sợ bị làm phiền nữa.

Bên cạnh đó cũng tại tab này bạn có thể quản lý được danh sách người bị chặn cũng như thiết lập nâng cao tính năng chặn các số lạ.

ỨNG DỤNG CỦA PHẦN MỀM TÌM SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI LẠ TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

Sau khi cài đặt thành công cho điện thoại ứng dụng tìm điện thoại của người khác, người lạ, bạn sẽ xem được các hoạt động trên điện thoại đó như:

  • Định vị GPS
  • Hiện rõ chính xác địa điểm, lịch sử di chuyển của người bạn muốn.
  • Đọc tin nhắn SMS
  • Xem nhật ký cuộc gọi
  • Thông tin chuông báo các cuộc gọi đến
  • Thông tin hệ thống (thời gian tắt/bật nguồn, khởi động lại, thay đổi SIM card, mức pin)
  • Xem lịch sử duyệt web/ tìm kiếm
  • Xem hình ảnh/đa phương tiện
  • Theo dõi Facebook (các hoạt động trên Facebook, tin nhắn Facebook, like, share, comment v.v.)
  • Truy cập danh bạ điện thoại

Ứng dụng tìm số điện thoại người khác trong đời sống

Như vậy trên đây TTAS đã giới thiệu cũng như hướng dẫn các bạn cách cơ bản để có thể tìm số điện thoại người khác thông qua ứng dụng tìm số điện thoại người lạ, một ứng dụng khá tốt hiện nay và thích hợp trên cả 3 hệ điều hành iOS, windows phone và Android.

Ngoài ra với các tín đồ iPhone việc chặn số điện thoại lạ còn dễ dàng hơn với thủ thuật chặn cuộc gọi trên iPhone được sẽ được chúng tôi giới thiệu vào bài viết sau.

Để biết thêm chi tiết về thiết bị định vị bạn có thể truy cập vào website dưới đây:
http://www.ttas.vn/vi-VN

 Chúc các bạn thành công.


← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang