ỨNG DỤNG ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT 2017

ỨNG DỤNG ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT 2017

A

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhịp sống trở nên hối hả hơn, bạn có rất ít thời gian quan tâm đến những người thân yêu của mình. Ứng dụng định vị điện thoại sẽ giúp bạn định vị điện thoại trên toàn thế giới, quản lý tin nhắn, quản lý cuộc gọi bao gồm cả ghi âm cuộc gọi, quản lý hoạt động điện thoại thông qua định vị GPS toàn cầu. Sau đây, công ty TTAS chúng tôi sẽ hướng dẫn quá trình cài đặt ứng dụng này chỉ mất thời gian khoảng vài phút.

3 BƯỚC ĐỂ CÓ THỂ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI


Đầu tiên, công ty TTAS chúng tôi xin nhấn mạnh rằng: Khi bạn muốn định vị điện thoại nào thì cần phải cài phần mềm trực tiếp lên thiết bị ấy, bạn không thể cài phần mềm lên một điện thoại bất kỳ rồi sau đó nhập số điện thoại để định vị được.


Ứng dụng định vị điện thoại giúp bạn có cuộc sống như mong muốn


=> Bạn có thể xem thêm: Cách định vị Iphone và Android

Để cài đặt ứng dụng định vị điện thoại, các bạn làm theo các bước dưới đây:


Bước 1: Đăng ký ứng dụng

Để đăng ký sử dụng thử ứng dụng định vị cho điện thoại người khác, chúng tôi yêu cầu bạn trước hết phải có một địa chỉ email (có thể là Gmail, Yahoo...)

Bước 2: Cài đặt ứng dụng

Phần mềm ứng dụng định vị điện thoại này rất dễ cài đặt, thông thường bạn chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành tất cả những thao tác cài đặt chúng.

Lưu ý: Cài đặt phần mềm trực tiếp lên thiết bị mà bạn muốn theo dõi và giám sát, quá trình cài đặt rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần thiết bị đó có kết nối internet ( wifi hoặc 3G). Nếu điện thoại mục tiêu của bạn là một Iphone thì nó cần phải được bẻ khóa.

Bước 3: Bắt đầu giám sát

Rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần đăng nhập vào Email quản trị và bắt đầu nhận những dữ liệu theo dõi vị trí, tin nhắn, cuộc gọi, mạng xã hội, lịch sử địa điểm và còn nhiều hơn nữa.

Như chúng tôi đã nói ở trên, bạn có thể được sử dụng miễn phí ứng dụng định vị điện thoại người khác này trong vòng 3 ngày đối với máy chạy hệ điều hành Android và chỉ 1 ngày đối với các dòng máy Iphone.

LỢI ÍCH CỦA ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NHẬT


Loại phần mềm ứng dụng định vị điện thoại này có ưu điểm nổi bật là rất dễ cài đặt, hiệu quả chính xác 100% và chi phí phù hợp vì vậy nó rất thích hợp cho việc định vị, giám sát cá nhân, hành lý, tài sản. Nhắc đến định vị điện thoại, giới yêu thích định vị chắc hẳn sẽ nhớ tới công ty TTAS. Đây là công ty chuyên cung cấp các phần mềm ứng dụng định vị chuyên nghiệp, đơn giản, bí mật và an toàn và có nhiều tính năng nổi trội như: đàm thoại hai chiều, giám sát âm thanh, hàng rào địa lý, nút bấm SOS khẩn cấp, cảnh báo pin yếu…


Ứng dụng định vị điện thoại người khác vào cuộc sống hàng ngày


=> Bạn có thể xem thêm: Định vị điện thoại bị mất
Một số lợi ích mà ứng dụng định vị điện thoại mang lại như sau:


- Theo dõi con cái của mình trong độ tuổi vị thành niên cần nhiều thời gian để định hình cá tính cho trẻ.

- Theo dõi người già mất trí nhớ

-Theo dõi chồng hoặc vợ mình khi nghi ngờ về tình cảm

- Theo dõi người thân có triệu chứng thần kinh không ổn định...tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Việc theo dõi hay giám sát sẽ được giữ bí mật và an toàn. Mục đích của việc này không phải là xen vào đời tư của người khác mà thể hiện sự quan tâm và bảo vệ lẫn nhau.

Để biết thêm chi tiết về những phần mềm ứng dụng định vị điện thoại có thể truy cập đường link sau đây: http://www.ttas.vn/tin-hang-ngay/phan-mem-dinh-vi-so-dien-thoai-ban-da-biet-nhung-gi/257/732

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang