Camera giám sát xe và những lợi ích không thể bỏ qua cho người dùng

Camera giám sát xe và những lợi ích không thể bỏ qua cho người dùng


Nhắc đến camera xe, có lẽ mọi người cũng đều đã biết. Tuy nhiên, liệu bạn đã thực sự biết hết những lợi ích mà chúng mang lại cũng như nên lựa chọn camera nào chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình hay chưa? Qua bài viết này, công ty Ttas sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này nhé.

Camera giám sát xe và những điều cần biết

Tại sao lại cần camera giám sát xe?

Chắc bạn chưa biết, camera giám sát xe còn được gọi là camera hành trình. Đối với các công ty, doanh nghiệp hay chủ xe thì luôn phải quản lý cùng lúc rất nhiều xe cũng như có nhiều công việc khác cần giải quyết. Tuy nhiên, làm sao để có thể có mặt tại mỗi nơi để quản lý, kiểm tra cũng như theo dõi quá trình làm việc của nhân viên,….trên các xe cùng lúc như vậy?

Chính vào lúc này, camera hành trình ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết phần nào khó khăn giúp những người quản lý.

Thuộc dòng camera 3G, những dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn có thể theo dõi, kiểm soát cũng như có các nhìn khách quan nhất về an ninh, cách làm việc cũng như hạn chế tình trạng mất cắp tài sản công ty – vấn đề gây nhức nhối cho mọi nhà quản lý.

  =>=> Bài viết hay bạn cần đọcCamera giám sát xe Ttas cam kết giúp bạn giảm mọi nỗi lo

Ngay khi lắp đặt camera giám sát hành trình của công ty Ttas, bạn có thể theo dõi trực tiếp mọi hoạt động trên xe liên quan đến vận tốc, lộ trình, vị trí cũng như định hướng thông qua bản đồ Google. Điều này, chúng ta sẽ có cái nhìn khách quan hơn về mọi hoạt động trên xe.

Khác với những dòng camera thông thường, camera 3G chuyên dụng có tác dụng giám sát hành trình hiệu quả khi truyền dữ liệu hình ảnh, vị trí, âm thanh,….Mỗi khi đăng nhập server bằng tài khoản đã cung cấp trước đó, bạn có thể quan sát được mọi camera trên tất cả các xe một cách nhanh chóng, chính xác và ổn định nhất dù xe đang đứng yên hay di chuyển…Cụ thể, bạn có thể kiểm tra được:

-        Kiểm soát an ninh trên xe.

-        Phong cách làm việc của nhân viên với hành khách (hình ảnh, âm thanh).

-        Tình trạng mất cắp hàng hóa, tiền thu vé.

-        Kiểm soát được số lượng hành khách trên xe.

-        Kiểm soát hành vi lái xe của tài xế.

-        Đảm bảo an toàn, an ninh cho hành khách, nhân viên, học sinh…

-        Bảo vệ hàng hóa, chống phá hoại xe.

-        Giúp thay đổi hành vi lái xe để giảm va chạm xe và tai nạn

-        Video lưu trữ có thể được sử dụng làm bằng chứng cho việc điều tra khi xảy ra tai nạn giao thông, hay mất trộm hàng hóa.

Những đặc điểm nổi bật trên camera hành trình TtasHệ thống camera giám sát hành trình thích hợp cho mọi loại xe như: xe chuyển phát nhanh, xe chở tiền, xe chở hàng, xe bồn, xe đầu kéo, xe cảnh sát, xe khách, xe bus, xe taxi,….


Camera 3G có hệ thống mang nhiều tính năng nổi bật:

- Hệ thống camera 3G có gắn sim chuyên dụng được thiết kế đặc biệt, đáp ứng được mọi nhu cầu khắc khe trong xe như nhiệt độ cao, độ rung, độ ẩm khi xe di chuyển.

- Xem video trực tuyến trên xe với tốc độ cực nhanh.

- Ghi video, âm thanh liên tục vào ổ cứng, có thể xem lại hoặc dowload t�� xa để lưu trữ.

- Theo dõi âm thanh thông qua micro có gắn sẵn trên thiết bị.

- Tiết kiệm chi phí, bạn có thể dùng 1 sim cho cả camera online.

- Tích hợp GPS định vị toàn cầu là biện pháp toàn diện cho việc quản lý cũng như đảm bảo an toàn cho hành khách, hàng hóa.

- Có khả năng xem video trên Iphone, Ipad, Laptop,….

Như vậy, chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích mà camera giám sát hành trình mang lại. Đặc biệt là đối với những công ty, doanh nghiệp thì camera online này chính là sự hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang