Giám sát hành trình Ttas – con đường khẳng định thương hiệu Việt

Giám sát hành trình Ttas – con đường khẳng định thương hiệu Việt


Từng là đàn em đi sau về sản xuất cũng như cung cấp các thiết bị giám sát hành trình, camera 3G,…Ttas đã và đang vươn lên và khẳng định chỗ đứng của mình là một thương hiệu Việt mang những chất lượng hàng đầu, đáp ứng quy chuẩn và mọi yêu cầu khắc khe của người Việt.

Thiết bị giám sát hành trình Ttas

Thiết bị giám sát hành trình xe ngày càng trở nên phổ biến và trở thành thị trường tiềm năng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đây cũng là môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt chỉ dành cho những con người khôn ngoan. Số lượng xe ô tô tăng nhanh kết hợp với nhu cầu vận tải ngày càng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội đã đặt ra những thách thức trong việc quản lý và kiểm soát cho các công ty, doanh nghiệp và các chủ phương tiện.

Nhiều năm về trước, khi các thiết bị định vịgiám sát hành trình xe của Việt Nam đều được nhập khẩu chủ yếu từ các nước như Trung Quốc, Mỹ, Đài Loan,…Tuy nhiên, thương hiệu Việt cũng đã kịp thời chứng minh và khẳng định mình không hề thua kém các đối thủ ngoại quốc. Thậm chí còn có những tính năng ưu việt hơn, phù hợp hơn với điều kiện tại Việt Nam.

Công ty thiết bị định vị Ttas – những bước chân vững chắc

Ra đời vào năm 2012, công ty TNHH Ttas không phải là công ty đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị giám sát hành trình trong nước. Nhưng không vì thế mà Ttas lại chậm chân so với những đối thủ khác. Thay vào đó, Ttas đã nhanh chóng xâm nhập vào thị trường, đồng thời khẳng định về một thương hiệu Việt dẫn đầu về định vị. Không những thế, còn am hiểu kỹ càng về nhu cầu cũng như điều kiện của khách hàng tại Việt Nam.

Sau nhiều năm nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng, công ty Ttas đã và đang tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường nước nhà những thiết bị giám sát hành trình, camera online, thiết bị định vị,…hợp quy chuẩn của Bộ Giao thông vận tải cũng như ngày càng cải tiến hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mang lại sự hài lòng và niềm tin yêu đến khách hàng.

Thiết bị định vị Ttas cam kết mang lại sự chất lượng cho bạn

Với đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, được đào tạo bài bản đảm bảo kiểm tra nghiêm ngặt, khắc khe mọi sản phẩm không xảy ra bất kỳ sai sót nào trước khi đến tay người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại , sản phẩm của công ty thiết bị định vị Ttas đã và đang có mặt trên khắp các miền của cả nước với những con số cực kỳ ấn tượng:

·         Trên 80.000 thiết bị GPS, chiếm 60% thị phần miền Nam.

·         Trên 5.000 khách hàng xe buýt, xe khách, xe vận tải,..

·         Trên 300 hãng taxi, chiếm khoảng 70%

·         Cung cấp nhiều sản phẩm và phần mềm cho các hãng taxi lớn tại miền Nam

Công nghệ và kỹ thuật thay đổi từng ngày, nên không có lý do gì mà Ttas dừng lại. Thay vào đó, Ttas cùng với đội ngũ nhân viên của mình vẫn ngày đêm nghiên cứu, cải tiến các dòng sản phẩm mới ưu việt hơn, nổi bật hơn. Không chỉ dừng lại ở việc định vị, giám sát hành trình hợp chuẩn giúp việc quản lý được dễ dàng hơn. Mà công ty Ttas còn đang hướng tới những dịch vụ tiện lợi trong quá trình làm thủ tục đăng kiểm, cấp phù hiệu xe,…

Ngoài ra, những thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn này còn có nhiều tính năng thân thiện, hữu ích nhằm đảm bảo an toàn tài sản cho người sử dụng, đồng thời cảnh báo thời gian lái xe, vượt quá tốc độ, cảnh báo nguy hiểm, ùn tắc,….

 Công ty Ttas – người bạn luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

=> Bài viết hay bạn cần đọc

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang