Nghi ngờ chồng ngoại tình, cô vợ xinh đẹp chi hơn chục triệu cài thiết bị nghe lén điện thoại để bắt quả tang

Nghi ngờ chồng ngoại tình, cô vợ xinh đẹp chi hơn chục triệu cài thiết bị nghe lén điện thoại để bắt quả tang


“Chồng tôi phải vứt chiếc HTC yêu thích vì không thể nào xóa được phần mềm chết tiệt ấy!” – một cô vợ thông minh lén cài đặt Thiết bị nghe lén điện thoại chồng chia sẻ….

Theo dõi sếp chồng “bất đắc dĩ” vì thiết bị nghe lén điện thoại

“Để nghe lén được điện thoại của chồng không khó, tôi đã từng nghe lén rất nhiều cuộc gọi của chồng”, chị Ngọc (Hà Nội) chia sẻ. Chị kể rằng, chỉ cần tìm góc khuất hay đợi đến khi chồng ngủ. Chị lén lấy điện thoại của chồng và cài đặt phần mềm nghe lén về. Sau đó, chị liên hệ với công ty đã qua tìm hiểu và trả chi phí trước đó sẽ gửi về một đoạn mã SMS để nhập vào.

“Tuy nhiên, để nghe được những thông tin từ máy chồng thì tôi phải sử dụng một sim điện thoại khác do công ty cung cấp. Những thông tin mà tôi muốn nghe sẽ được tự động chuyển về sim mới này của tôi”, chị cho hay.

  =>=> Bài viết hay bạn cần đọc

Thiết bị nghe lén điện thoại được nhiều bà vợ sử dụng tại Hà Nội


Bà vợ này cũng chia sẻ thêm, để có thể duy trì sim, người sử dụng phải chi từ 300.000 – 600.000 đồng cho mỗi tháng. Phía bên công ty cũng yêu cầu người dùng phải thanh toán trước từ 6 tháng đến một năm.


Không riêng gì chị Ngọc, sau những thông tin theo thống kê có hơn 14.000 người bị nghe lén được công bố rộng rãi trên nhiều diễn đàn, nhiều người đã thừa nhận rằng từng nghe lén điện thoại của chồng, con hay cả người yêu! Chị Lan (Hà Nội) kể, chỉ vì muốn kiểm tra xem cô con gái mới lớn của mình có hành vi gì giấu giếm không mà chị đã cài phần mềm này vào điện thoại của con.

Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra, cô con gái dường như mất sự tin tưởng và không chia sẻ gì với bố mẹ khiến chị rất phiền lòng.

“Nghe lén sếp chồng bất đắc dĩ” có lẽ là trường hợp dở khóc dở cười nhất của chị Mai (Quảng Ninh). Nghi ngờ chồng dám “léng phéng” sau lưng mình nên chị lên tận Hà Nội tìm mua phần mềm nghe lén của Mỹ, giá 10 triệu dùng trong 2 quý.

Vấn đề là, khi vừa mới cài đặt xong buổi sáng mà chưa kịp “hóng” được tin gì thì nhận được thông báo của chồng rằng, vì điện thoại của sếp rơi xuống nước nên anh chồng đã đưa tạm điện thoại của mình cho sếp xài tạm. “Mình ngậm đắng, nuốt cay, vừa mất 10 triệu chưa nói thì lại bất đắc dĩ theo dõi luôn cả sếp của chồng”, chị Mai hậm hực kể.

Vứt bỏ cả điện thoại vì không xóa được phần mềm

“Chồng tôi phải vứt chiếc HTC yêu thích vì không thể nào xóa được phần mềm chết tiệt ấy!” là chia sẻ dở khóc dở cười khác của nickname megaut….

Theo như nickname này chia sẻ, chỉ vì nghi chồng có bồ nhí nên chị lén lấy trộm máy của chồng để cài đặt mà không tìm hiểu kỹ. Còn chồng chị sau đó được chứng nhận rằng “hoàn toàn trong sáng” nhưng chiếc máy HTC ấy thì lại không thể xóa được phần mềm. Hậu quả là máy liên tục hết pin nhanh chóng và tự động truy cập vào 3G dù đã tắt không biết bao lần.

Trên mạng internet, có rất nhiều người rao bán phần mềm hay thiết bị nghe lén số điện thoại có giá chỉ 1,5 triệu đồng với cam kết không thể xóa phần mềm ngay cả khi cài đặt lại toàn bộ dữ liệu của máy. Khách hàng có mua phần mềm hay không thì ngay khi cài thử đã chính thức bị chiếm quyền điều khiển, toàn bộ dữ liệu đều bị chuyển lên máy chủ.

Với cụm từ khóa “thiet bi nghe len” hay “phần mềm nghe lén điện thoại”, hàng loạt công ty và các trang mạng quảng cáo, rao bán những thiết bị nghe lén gắn vào điện thoại với lời cam kết uy tín, chất lượng.Đủ các phần mềm, thiết bị nghe lén điện thoại được rao bán điện thoại


Công ty điều tra và cung cấp thông tin T.L quảng cáo, khi cài những thiết bị nghe lén này, tất cả cuộc gọi lẫn tin nhắn đều được ghi lại ngay cả khi người theo dõi xóa hay đổi sim.

Giá các phần mềm này thường được rao bán 400.000đồng/tháng, giá 6 tháng là 1,2 triệu đồng….và 5 triệu đồng để theo dõi thuê bao đấy trọn đời.

Theo khảo sát của Zing.vn, sau khi có thông tin công ty Hồng Việt bị cơ quan chức năng phát hiện nghe lén hơn 14.000 điện thoại. Sáng 24/6, có rất nhiều số điện thoại quảng cáo và rao bán phần mềm nghe lén đã từ chối cài đặt dùng thử. Khi hỏi cụ thể, đa phần đều giải thích là họ chỉ "cung cấp phần mềm tiện ích".

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang