Thiết bị định vị chống trộm xe du lịch

Thiết bị định vị chống trộm xe du lịch


Ngày nay, việc cho thuê xe du lịch tự lái cho những chuyến đi chơi xa đã trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, bất kỳ vấn đề gì cũng có hai mặt của nó. Việc cho thuê xe du lịch cũng không phải là ngoại lệ. Nhằm đảm bảo tài sản của mình cũng như nhiều vấn đề khác có thể xảy ra, thiết bị định vị chống trộm xe du lịch Ttas sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho bạn.

 Thiết bị định vị chống trộm xe du lịch

Thông thường, đối với những chủ cửa hàng hoặc công ty thì vấn đề cần quan tâm nhất là bị lừa mất xe. Tiếp đến vấn đề là những người được thuê xe đã không tuân thủ theo hợp đồng mà hai bên đã ký. Để quản lý những vấn đề như vậy, cách dễ dàng nhất mà các doanh nghiệp, chủ xe chọn là lắp đặt thiet bi dinh vi cho xe.

Thiết bị định vị cho xe du lịch giúp bạn có thể kiểm soát và quản lý hành trình của các phương tiện một cách chính xác và đầy đủ nhất như: quãng đường đã đi, vận tốc, vị trí, hành trình phương tiện di chuyển và nhiều thông tin khác có liên quan.

=> Bài viết hay bạn cần đọcTại sao nên lắp đặt thiết bị định vị cho xe du lịch?

Chẳng phải tự nhiên mà thiết bị định vị chống trộm xe du lịch Ttas lại được ưa chuộng đến thế. Tất cả là nhờ vào những tiện ích như:

·         Thiết bị định vị nhỏ, gọn, dễ dàng giấu kín trên xe mà không bị phát hiện

·         Bên trong thiết bị có gắn sim di động có tác dụng truyền mọi dữ liệu, thông tin cần thiết đến website www.dinhvihopquy.vn giúp người quản lý có thể theo dõi trực tuyến được dễ dàng hơn.

·         Chủ xe có thể liên lạc vào thiết bị để nghe được âm thanh trong xe thông qua micro siêu nhỏ.

·         Trong trường hợp cấp bách, nguy hiểm, người đi trên xe có thể sử dụng nút SOS đã được cài đặt trên xe. Thiết bị sẽ gửi 3 tin nhắn cảnh báo đã được cài sẵn. Đồng thời gửi đến website www.dinhvihopquy.vn để công ty Ttas có thể hỗ trợ nếu cần thiết.

Những tính năng vượt trội của thiết bị định vị xe du lịch

Thông qua hệ thống định vị toàn GPS, những thiet bi dinh vi này đã và đang hỗ trợ rất tốt trong việc quản lý và giám sát hành trình xe. Như đã nói ở trên, đây là dòng sản phẩm có thể thu thập và truyền mọi dữ liệu, thông tin cần thiết giúp người dùng có thể quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn. Cụ thể:

·         Tắt máy từ xa mà không bị giới hạn về khoảng cách bằng cách gửi tin nhắn. Sau khi nhận được tin nhắn tắt máy xe, thiết bị sẽ chờ đến khi tốc độ của xe dưới 20km/h sẽ tắt máy nhằm đảm bảo ATGT.

·         Nghe được âm thanh xung quanh xe từ xa qua điện thoại

·         Được cài đặt nút SOS cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp

·         Giúp định vị, giám sát hành trình từ xa thông qua điện thoại, laptop có kết nối với internet

·         Biết được địa điểm, vị trí, vận tốc, thời gian dừng tại các trạm nghỉ,…

·         Lưu lại hành trình mà xe đã đi cụ thể, chính xác trong 90 ngày. Đảm bảo có thể xem lại bất kỳ lúc nào.

·         Định vị chính xác dưới 10 mét

Thiết bị định vị Ttas – sự hỗ trợ đắc lực đến từ tương lai

Nhờ vào những dòng sản phẩm có chức năng giám sát hành trình và định vị xe thông qua GPS, các doanh nghiệp, chủ xe có thể trực tiếp nắm bắt được tình hình, vị trí và hướng di chuyển kèm theo những thông tin khác mà khách hàng đang sử dụng chiếc xe của mình.

Bên cạnh đó, chủ xe cũng có thể thông báo trước cho khách hàng biết về vấn đề mình đã lắp đặt hệ thống giám sát hành trình trên xe nhằm hạn chế phần nào những thành phần lừa đảo, bán, cầm cố xe,…Hay những khách hàng đi quá thời gian quy định, vượt quá số lượng km,..

Việc này không chỉ giúp các chủ xe yên tâm hơn trong việc cho thuê xe. Mà trong trường hợp, người thân của bạn gặp vấn đề trên đoạn đường xa lạ, chúng ta có thể dễ dàng xác định địa điểm hơn cũng như kịp thời đưa ra những phương án chính xác, giảm thiểu tối đa những bất trắc phát sinh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị định vị, giám sát hành trình,….công ty thiết bị định vị Ttas chưa bao giờ khiến người dùng phải thất vọng. Nhờ những tay nghề có trình độ chuyên môn cao, sản phẩm chất lượng với dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và mang đến quý khách sự hài lòng tối đa.

Công ty Ttas – người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang