THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS SIÊU NHỎ

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS SIÊU NHỎ


Thiết bị định vị GPS siêu nhỏ theo dõi được bất cứ nơi đâu, thiết bị định vị toàn cầu đang trở thành một thiết bị không thể thiếu trong hoạt động điều tra của các thám tử hiện đại nhằm giúp cho việc tìm kiếm đối tượng theo dõi một cách sát sao hơn. Chúng tôi- công ty thiết bị định vị TTAS chuyên cung cấp dòng thiết bị định vị gps siêu nhỏ cao cấp với kích thước mini và định vị chính xác, ổn định, bí mật và an toàn. Khi sử dụng thiết bị có Ứng dụng App cài vào điện thoại để bạn có thể xem vị trí trên bản đồ (rõ ràng số nhà, tên đường, ngõ, hẻm) chứ không như những loại định vị mini bình dân khác chỉ xem được bằng tin nhắn, định vị chung chung không chính xác hoàn toàn.

THÔNG TIN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ MINI CAO CẤP


Thiết bị định vị GPS hợp quy cách và tiêu chuẩn Châu Âu thích hợp cho hoạt động định vị theo dõi và giám sát cả con người và tài sản của bạn như giám sát định vị ô tô, xe máy, tàu thuyền và các phương tiện di chuyển khác miễn sản phẩm đó có kích hoạt nguồn điện. Các tính năng được thiết kế và giá cả của thiết bị GPS phù hợp đáp ứng mọi đối tượng phổ thông.

Kích thước của các dòng GPS-thiết bị định vị siêu nhỏ

Kích thước: Đường kính 3.8 cm – 5.0cm Dày: 1.2 cm-1.5 cm

 Thiết bị định vị mini với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi


=> Có thể bạn quan tâm:

 Làm thế nào để bí mật theo dõi vị trí một người dùng Iphone và Android?Tính năng đặc trưng nổi bật mà thiết bị định vị GPS siêu nhỏ có:

 Xác định, định vị GPS chính xác 100%

Thiết lập vùng an toàn, khi thiết bị di chuyển ra / vào vùng an toàn sẽ báo tin nhắn cảnh báo về điện thoại
Liên lạc 2 chiều như điện thoại
Định vị tọa độ theo thời gian, báo cáo tốc độ, hướng di chuyển.
Báo động trong trường hợp nguy cấp.
Cảnh báo sự di chuyển, cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo di chuyển.
Cảnh báo va chạm khi có sự rung động.
Cảnh báo nguồn điện yếu.

Thiết bị GPS thường được dùng là thiết bị định vị không dây được thiết kế rất nhỏ gọn. Kích thước của thiết bị định vị GPS vừa bỏ túi, có thể gắn vào bên trong trang phục, gài vào các đối tượng cần định vị, theo dõi, giám sát… mà người được theo dõi khó phát hiện ra. GPS có thể hoạt động nhờ lấy nguồn từ PIN kèm theo. Thời gian sử dụng của máy với PIN có thể lên tới 48 giờ liên tục.

ỨNG DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS TRONG CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY

Một số ứng dụng của Thiết bị định vị siêu nhỏ như sau:

- Theo dõi trẻ nhỏ khi bé đi chơi, siêu thị

- Theo dõi người già mất trí nhớ

- Theo dõi thú cưng, vật nuôi

- Theo dõi ô tô, xe máy, xe điện... tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Bộ thiết bị định vị bao gồm: Thiết bị + Dây sạc

- Phần mềm cài đặt vào điện thoại

- SIM 3G có tiền chạy trong 1 năm.

Công ty TNHH TTAS chúng tôi xin mang đến cho bạn giải pháp giám sát, điều phối và quản lý phương tiện vận tải với Phần mềm quản lý và Thiết bị Định vị toàn cầu GPS Tracker kết hợp với Bản đồ số của GoogleMap. Đây là một giải pháp tối ưu, chi phí thấp cho việc Giám sát và điều phối phương tiện,tài sản và con người. Hoạt động liên tục 24/7 loại bỏ khái niệm thời gian và khoảng cách. Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại và các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành để quản lý các phương tiện di chuyển như: tàu, thuyền, ôtô, xe gắn máy, tài sản kể cả con người hay động vật cả cá nhân/ tổ chức từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua mạng Internet hay điện thoại di động

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang