THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ, THUẬN TIỆN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ, THUẬN TIỆN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG


Thiết bị định vị  thể theo dõi, giám sát bất cứ địa điểm, thời gian nào và lịch sử nơi mà người bạn cần theo dõi đã đi qua, việc này không có ý nghĩa là xâm phạm quyền riêng tư của người khác mà nó có mục đích quan tâm lẫn nhau.Thiết bị định vị siêu nhỏ nhằm giúp cho việc tìm kiếm đối tượng theo dõi một cách sát sao hơn. Bài viết này, Chúng tôi- công ty thiết bị định vị TTAS chuyên cung cấp dòng thiết bị định vị mini cao cấp với kích thước siêu siêu nhỏ và định vị chính xác, ổn định, bí mật xin chia sẻ với mọi người một số thông tin và ứng dụng của thiết bị định vị siêu nhỏ một cách chuẩn xác nhất để bạn và người thân có thể hiểu rõ hơn thiết bị còn khá mới trên thị trường này.

Thiết bị định vị siêu nhỏ giúp bạn theo dõi chính xác mục tiêu=>Có thể bạn quan tâm: Cách cài định vị điện thoại người khác


THÔNG TIN CHI TIẾT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ CAO CẤP


Thiết bị định vị siêu nhỏ của công ty TTAS đạt tiêu chuẩn Châu Âu chứ không như những loại định vị mini bình dân khác chỉ xem được bằng tin nhắn, định vị chung chung không chính xác hoàn toànThiết bị định vị hợp chuẩn thích hợp cho hoạt động định vị, theo dõi và giám sát cả con người và tài sản của bạn như giám sát định vị ô tô, xe máy, tàu thuyền và các phương tiện di chuyển khác miễn sản phẩm đó có kích hoạt nguồn điện. Các tính năng được thiết kế và giá cả đi đôi với chất lượng của thiết bị GPS phù hợp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tính năng đặc trưng mà thiết bị định vị siêu nhỏ mang lại:

Xác định, định vị GPS toàn cầu chính xác 100% chứ không khoanh vùng chung chung như một số thiết bị định vị bình dân trên thị trường.

Thiết lập vùng an toàn, khi thiết bị di chuyển ra / vào vùng an toàn sẽ báo tin nhắn cảnh báo về điện thoại cho bạn có thể chủ động giải quyết tình huống.

Liên lạc 2 chiều như điện thoại bình thường

Định vị tọa độ theo thời gian, báo cáo tốc độ, hướng di chuyển.

Báo động trong trường hợp nguy cấp.

Cảnh báo va chạm khi có sự rung động.

Cảnh báo nguồn bin sắp hết.

Thiết bị định vị thường được dùng để tạo cảm giác thoải mái, không nghi ngờ cho người được theo dõi luôn là thiết kế rất nhỏ gọn và tiện lợi nhất. Kích thước của thiết bị định vị vừa bỏ túi, có thể gắn vào bên trong trang phục, gài vào các đối tượng cần định vị, theo dõi, giám sát… mà người được theo dõi khó phát hiện ra. GPS có thể hoạt động nhờ lấy nguồn từ PIN kèm theo. Thời gian sử dụng của máy với PIN lên tới 48 giờ liên tục.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SIÊU NHỎ


Một số ứng dụng của Thiết bị định vị siêu nhỏ như sau:

- Theo dõi trẻ nhỏ khi bé đi chơi. Bạn có thể yên tâm đi mua sắm tại siêu thị mà vẫn có thể giám sát con mình trong vùng an toàn.

- Theo dõi người già mất trí nhớ

- Theo dõi thú cưng, vật nuôi

- Theo dõi, giám sát hành trình ô tô, xe máy, xe tải... tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.Thiết bị định vị siêu nhỏ ngày càng phổ biến hơn

- Bộ thiết bị định vị bao gồm: Thiết bị + Dây sạc

- Phần mềm cài đặt vào điện thoại

- SIM 3G có tiền chạy trong 1 năm.

Công ty TNHH TTAS chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp giám sát, điều phối và quản lý phương tiện vận tải, phương tiện di chuyển như: tàu, thuyền, ôtô, xe gắn máy, tài sản kể cả con người hay động vật cả cá nhân/ tổ chức từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua mạng Internet hay điện thoại di động, bản đồ số của Google Map. Đây là một giải pháp tối ưu, chi phí thấp cho việc theo dõi và điều phối. Hoạt động liên tục 24/7. Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại và các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành để quản lý.
Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm khác bạn có thể xem tại đây: http://www.ttas.vn/gioi-thieu/thiet-bi-dinh-vi/241/409

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang