THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI NGƯỜI THÂN

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI NGƯỜI THÂN


Thiết bị định vị để theo dõi người thân-bạn mong muốn sở hữu 1 cái cho riêng bạn? Bởi vì cuộc sống đang vận hành và thay đổi từng ngày, ngày càng hiện đại khiến bạn không có nhiều thời gian để quan tâm đến gia đình mình, nhưng bạn lại rất muốn biết người thân của mình đang làm gì và đang ở đâu?. Hãy để thiết bị định vị TTAS- công ty chuyên cung cấp thiết bị định vị theo dõi người thân hỗ trợ bạn không phải lo lắng về nỗi lo này nữa.

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI BẤT CỨ NƠI ĐÂU


Chỉ cần đặt thiết bị định vị hợp chuẩn ở nơi muốn theo dõi, sau đó gọi vào số thuê bao của chiếc sim đã cài vào thiết bị, thiết bị sẽ tự kích hoạt và thu âm thanh xung quanh nơi đặt thiết bị rồi chuyền đến điện thoại người muốn nghe lén và có thể nghe trực tiếp qua điện thoại của mình ở bất kỳ khoảng cách nào.

Trong bối cảnh tệ nạn tràn lan, trộm cắp xảy ra nhiều đã gây hoang mang cho nhiều người, nhất là các thành phố lớn có tốc độ phát triển cao và đông dân. Một thiết bị định vị theo dõi người thân sẽ rất cần thiết. Định bị theo dõi người thân không có nghĩa với những mục đích mờ ám mà là để quan tâm và bảo vệ lẫn nhau. Bố mẹ bảo vệ con cái của mình, vợ chồng cảm thấy không an tâm về nhau trong quan hệ tình cảm.

Để củng cố thêm niềm tin cho khách hàng, nhà cung cấp còn cung cấp thêm thông tin về độ “khủng” của pin và dung lượng ghi âm cuộc gọi có thể lên tới 15 giờ đồng hồ liên tục mà không hề bị ngắt quãng. Với thời lượng này, nếu sạc một lần và sử dụng người dùng có thể kiểm soát được gần như toàn bộ đối tượng mình cần theo dõi.
                     Thiết bị định vị theo dõi người thân ngày càng được tối ưu


=> Có thể xem thêm: Cách định vị số điện thoại
Trên thực tế, thiết bị định vị hiện nay sử dụng công nghệ định vị GPS được lắp đặt đối với các loại phương tiện có lắp đặt nguồn điện như định vị GPS cho ô tô... Thiết bị này có chức năng cung cấp chính xác cho người sử dụng biết người sử dụng phương tiện đang ở đâu và lưu lại lịch sử người đó đã đi những đâu, vào thời điểm nào. Với việc theo dõi được hành động như vậy thì người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động xử lý, giải quyết kịp thời những trường hợp cần thiết khi có sự cố xảy ra.

Nhưng những thiết bị nghe lén, thiết bị định vị kiểu như trên dù đang phổ biến nhưng đã bắt đầu có dấu hiệu lỗi thời. Sự phát triển như vũ bão của công nghệ đã khiến các phương thức nghe lén, định vị trở nên tinh vi,nguy hiểm hơn nhiều.

LỢI ÍCH CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI NGƯỜI THÂN, VỢ CHỒNG, CON CÁI


Nếu bạn đang có con hiện đang tuổi ăn tuổi lớn (tuổi dậy thì), ở độ tuổi này các bé rât nhạy cảm và thích khám phá những thứ mới mẻ nên rất cần sự quan tâm của gia đình, bố mẹ để có thể định hình tính cách cho con trẻ. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ thời gian để quản lý con cái 24/24. Nếu làm như vậy sẽ làm trẻ cảm thấy bị quản lý quá gay gắt nhưng có nhiều trường hợp chỉ một chút không để ý cũng sẽ để tụi nhỏ đi sai con đường. Cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này là lắp 1 thiết bị định vị theo dõi người thân, Chắc chắn nỗi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết phần nào. Thiết bị định vị cho phép bạn biết được chính xác vị trí đến 99% dựa vào bản đồ google map


Đặc biệt, với thiết bị hiện đại của thương hiệu định vị TTAS còn có khả năng ghi lại hành trình đã đi trong ngày của người sử dụng. Như hôm nay con bạn đã đi đến các quán cafe, game, sân đá bóng, trường học...đều được hệ thống sao chép, ghi lại. Việc của bạn rất đơn giản có thể yên tâm làm việc của mình, cuối ngày mở lên và xem hôm nay con của bạn đã đi những đâu. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh của bạn có kết nối Internet thì bạn có thể ngay lập tức biết được dễ dàng.
Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo tại link: http://www.ttas.vn/gioi-thieu/thiet-bi-dinh-vi/241/409

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang