Lắp đặt camera giám sát hành trình xe thu gom rác sinh hoạt

Lắp đặt camera giám sát hành trình xe thu gom rác sinh hoạt

Thời gian vừa qua các ban ngành tổ chức đã cùng nhau đẩy mạnh giám sát vận chuyển và giám sát thái độ làm việc của công nhân thông qua việc lắp đặt hệ thống camera hành trình cho xe rác.

1. Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, kiểm tra, giám sát hoạt động thu gom rác

Cùng TTAS thực hiện giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, kiểm tra, giám sát hoạt động thu gom, vận chuyển rác sinh hoạt. Trong đó, việc lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình trên phương tiện vận chuyển rác sinh hoạt là điều thiết thực nhất. Hiện tại các tổ chức ban ngành của quận huyện và các doanh nghiệp tư nhân đang áp dụng 1 cách triệt để và tối ưu hiệu quả nhất.

Lắp Đặt Camera Giám Sát Hành Trình Trên Xe Thu Gom Rác

Sử dụng camera giám sát hành trình trên xe để thực hiện giám sát thái độ làm việc của công nhân, hiện trạng bãi tập kết rác đúng nơi quy định, giám sát đường phố, giám sát xe. Từ đó, căn cứ vào hình ảnh truyền về và lưu trữ lại, bộ phận quản lý  sẽ xử lý nếu công nhân thu gom không thực hiện đúng thao tác, quy trình, đổ rác không đúng nơi quy định, qua đó đưa ra các giải pháp quản lý hiệu quả.

=> Xem thêm: lắp đặt camera trên xe container

2. Hiệu quả lắp đặt camera giám sát hành trình TTAS trên xe rác

Nhờ áp dụng thiết bị này giúp cho tinh thần làm việc của công nhân hăng say, chủ động và đạt hiệu quả cao. Rác thải sinh hoạt được thu gom gọn gàng về nơi bãi tập kết rác trung chuyển. Từ đó, giúp môi trường thêm trong lành, xanh và sạch sẽ hơn.

Giám Sát Hành Trình Bằng Camera TTAS

TTAS đã cùng các tổ chức ban ngành sử dụng giải pháp camera giám sát hành trình cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý xe và nhân lực hiệu quả. TTAS đã góp phần giữ gìn vệ sinh chung cho môi trường.  

3. TTAS đơn vị cung cấp camera giám sát hành trình cho xe rác

TTAS với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất kinh doanh thiết bị định vị, camera giám sát hành trình và các loại thiết bị điện tử tự động khác. Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị camera giám sát hành trình mà còn cung cấp giải pháp quản lý vận hành vận tải cho các loại xe rác, xe khách và xe containerTTAS với độ ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo, tay nghề chuyên môn cao lắp đặt và bảo hành tận nơi, khắc phục và giải quyết nhanh chóng khi xảy ra sự cố.

Để tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp quản lý xe thu gom rác sinh hoạt hiệu quả nhất, doanh nghiệp có thể gọi đến hotline 1900 63 67 92 - đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp nhanh chóng tận tình.

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang