CÁCH ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT

CÁCH ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT


*** Chú ý: Không chuyển tiền cho bất cứ ai nói rằng họ sẽ định vị được cho bạn sau khi bạn chuyển tiền, hiện rất nhiều trang web lừa tiền kiểu này.

Hiện tại không ai có thể định vị được số điện thoại của người khác mà không phải cài phần mềm lên máy cần theo dõi. 


*Lưu ý: Đây chỉ là bài tham khảo, chúng tôi không hỗ trợ những công cụ định vị số điện thoại này, và được thực hiện qua phần mềm trên sẵn có trên điện thoại có thể sẽ không thể thực hiện được trên một số máy nhất định.    Điện thoại di động đang dần dần khẳng định tầm quan trọng của nó trong cuộc sống, một trong các tính năng người dùng smartphone nên biết chính là tính năng định vị điện thoại. Định vị điện thoại giúp bạn xác định vị trí điện thoại của chính mình để ngăn ngừa mất hay bị thất lạc đồng thời bạn cũng có thể định vị để theo dõi một số điện thoại khác. Bài viết dưới đây của
định vị TTAS sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cách định vị điện thoại chính xác nhất.

Kích hoạt định vị điện thoại sẵn có

Rất nhiều người dùng luôn tìm kiếm những cách giúp định vị vị trí điện thoại của mình phòng khi điện thoại bị thất lạc hay mất cắp, nhưng lại không biết rằng chiếc điện thoại đó vốn dĩ có cài đặt sẵn thiết bị định vị chính xác. Việc của người dùng là kích hoạt thiết bị định vị có sẵn đó. Đa số các thiết bị định vị đều sử dụng hệ thống dụng vị toàn cầu GPS. GPS là viết tắt của Global Positioning System, là hệ thống định vị toàn cầu, có thể dùng để định vị vị trí của điện thoại. Vì thế, bạn cần bật gps, đảm bảo điện thoại khi bị mất vẫn đang kết nối với internet và đã được đăng nhập tài khoản cá nhân trước đó. Tiếp sau đó, bạn cần kích hoạt chế độ định vị điện thoại ở phần Cài Đặt trong máy.

Khi điện thoại bạn bị thất lạc hay bị mất cắp, tiến hành tìm kiếm bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân trên trang web hỗ trợ của từng hệ điều hành, chọn thiết bị và tiến hành phát báo động theo ý muốn (rung, hú còi, đổ chuông) để tìm lại điện thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển cho điện thoại của bạn khóa, hay xóa các dữ liệu.


Phần mềm định vị số điện thoại

=>=> Bài viết hay bạn cần đọc

Các phần mềm hỗ trợ định vị trên thị trường hiện nay đa số cũng hoạt động dựa trên tính năng gps hệ thống định vị toàn cầu. Một số phần mềm nổi tiếng và khá an toàn cho điện thoại được ttas.vn đề xuất là:


- Family Locator - GPS Tracker với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,4/5 sao bởi hơn 500 ngàn người đã dùng trên Google Play phù hợp cho các bậc cha mẹ sử dụng để giám sát hành trình con cái.

- Find My Friend với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,2/5 sao bởi gần 300 ngàn người dùng trên Google Play có thể dùng trong hành trình đi du lịch xa của hội bạn thân.

- GPS Phone Tracker với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,2/5 sao bởi hơn 200 ngàn người dùng trên Google Play được khuyên dùng trên các diễn đàn.

Thiết bị định vị số điện thoại không dây


Bên cạnh việc cài đặt các phần mềm ứng dụng vào máy điện thoại, nếu bạn có nhu cầu theo dõi một ai đó nhưng lo lắng việc phần mềm bị phát hiện, bạn có thể sử dụng Thiết bị định vị không dây X5 để định vị hợp quy thiết bị điện thoại. Đây là thiết bị định vị giúp bạn có thể theo dõi định vị điện thoại với độ nhạy cao mà không cần phải lắp đặt hay nối dây điện. Thiết bị sử dụng Chip GPS U-Blox đến từ Thụy Sĩ với khả năng bắt sóng GPS rất nhanh. Chỉ ngay sau khi mở nguồn, X5 đã có khả năng cho bạn biết vị trí của nó trên bản đồ một cách nhanh chóng. Một trong những yếu tố khác làm nên sự hiệu quả của X5 chính là thời lượng pin. X5 sử dụng một thỏi Pin Lithium dung lượng 5000mA (gấp đôi Iphone 7), sau khi được sạc đầy X5 sẽ hoạt động độc lập với thời gian từ 4 ngày đến 60 ngày liên tục mới phải sạc lại giúp bạn có thể theo dõi 1 người trong nhiều ngày mà không bị gián đoạn.

Thiết bị định vị này rất phù hợp cho người có nhu cầu theo dõi hay muốn đặt thiết bị nghe lén một người, nhất là những người muốn thu thập chứng cứ, phục vụ điều tra, tác nghiệp cho công việc. Người có nhu cầu lưu giữ, ghi âm, ghi hình các bằng chứng quan trọng trong làm ăn, quan hệ ngoại giao, hoặc đơn giản hơn, là những bậc phụ huynh thấp thỏm lo âu về con cái, người vợ nhận thấy chồng có biểu hiện bất thường khi chồng đi công tác quá nhiều.

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang