DINH VI TOÀN CẦU CHO ĐIỆN THOẠI

DINH VI TOÀN CẦU CHO ĐIỆN THOẠI

A

*** Chú ý: Không chuyển tiền cho bất cứ ai nói rằng họ sẽ định vị được cho bạn sau khi bạn chuyển tiền, hiện rất nhiều trang web lừa tiền kiểu này.

Hiện tại không ai có thể định vị được số điện thoại của người khác mà không phải cài phần mềm lên máy cần theo dõi. 


*Lưu ý: Đây chỉ là bài tham khảo, chúng tôi không hỗ trợ những công cụ định vị số điện thoại này, và được thực hiện qua phần mềm trên sẵn có trên điện thoại có thể sẽ không thể thực hiện được trên một số máy nhất định.


Dinh vi toàn cầu cho điện thoại 
là một tính năng quan trọng mà bạn cần biết để giúp bạn ngăn ngừa những nguy cơ làm mất hoặc làm thất lạc điện thoại hoặc nếu bạn muốn theo dõi điện thoại khác bằng việc xác định chính xác vị trí hiện tại điện thoại đang ở đâu.

Định vị điện thoại là chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một điện thoại được thực hiện dựa trên tính năng GPS, dùng để định vị vị trí của điện thoại và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động. Chúng ta có thể định vị bằng thiết bị định vị sẵn có trên điện thoại hoặc các phần mềm theo dõi. GPS đóng một vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm một số điện thoại trên toàn cầu. Vậy gps có tác dụng như thế nào? Sau đây hãy cùng thiết bị định vị ttas tìm hiểu rõ hơn.

GPS giúp dinh vi toàn cầu cho điện thoại

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm ngàn hay hàng chục thiết bị hay ứng dụng định vị được đề xuất giúp bạn định vị điện thoại. Nhưng thật ra các phần mềm hay thiết bị hướng dẫn giúp bạn định vị đó, mấu chốt là nhờ gps. Vậy, gps thật sự là gì và có tác dụng định vị trên toàn cầu như thế nào?

GPS là viết tắt của Global Positioning System là hệ thống định vị toàn cầu, cho phép xác định vị trí của thiết bị có hỗ trợ GPS, bên cạnh đó còn hỗ trợ chức năng dẫn đường. GPS là dịch vụ định vị điện thoại, nếu như gps bị tắt hay bị vô hiệu hóa, thì dù có cài bất kỳ phần mềm nào cũng không thể định vị được vị trí của điện thoại di động.

Một số chức năng hỗ trợ nổi bật của những phần mềm định vị được hoạt động dựa trên tính năng GPS của điện thoại và các trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vụ di động trên bao gồm:

- Xác định được vị trí chính xác hiện tại của điện thoại của người yêu, bạn bè, gia đình hay một số điện thoại bất kỳ mà người dùng muốn theo dõi. 

- Theo dõi lịch sử những địa điểm người yêu, cha mẹ hay con cái của bạn đã ghé qua dựa trên vị trí tìm thấy của điện thoại. Lịch sử vị trí sẽ được lưu một cách tự động khi điện thoại di chuyển đến một địa điểm khác.

- Lưu giữ chính xác thời gian ở mỗi vị trí hay địa điểm mà người dùng đến.

- Cha mẹ có thể tạo địa điểm và cài đặt thông báo trả về khi con đã đến địa điểm đó. Từ đây, cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng liệu con mình đã đến trường và vào lớp học hay đang ở nơi nào khác. Giúp cha mẹ theo dõi địa điểm của con từ xa. Và ngược lại giúp con tìm thấy địa điểm hiện tại của cha mẹ nếu con bị lạc khi đi ở nơi đông người như siêu thị, nhà sách, trung tâm thương mại,... Để tránh trường hợp bị thất lạc cha mẹ. 

- Tính năng định vị vị trí điện thoại rất hữu ích trong việc xác định vị trí điện thoại giúp

tìm lại điện thoại nếu chẳng may làm thất lạc, làm rơi rớt hay bị mất cắp.


Kích hoạt định vị toàn cầu cho dien thoai

=> Bài viết hay bạn cần đọc


Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS:

- Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Apple ID.

- Bước 2: Mở phần Cài Đặt-> iCloud, gạt nút "On” ở Find My iPhone, chọn “Allow” để kích hoạt.

- Bước 3: Quay trở lại màn hình Cài Đặt-> Location Services, chọn On để kích hoạt định vị. Hoàn tất kích hoạt bằng cách kéo màn hình xuống để bật “On” Find My iPhone.

Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android:

Bước 1: Bật gps  kết nối tài khoản Google. 

Bước 2: Kích hoạt chế độ tìm điện thoại. Mở phần Cài Đặt -> Bảo Mật -> Quản Trị Viên Thiết Bị. Và cuối cùng, tích chọn Tìm Điện Thoại Của Tôi.

Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows:

Tương tự như với hệ điều hành Android hay IOS, điện thoại Windows Phone thuộc hệ điều hành Windows cũng có tính năng định vị vị trí. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn trên trang web hỗ trợ của Microsoft theo link sau: http://www.ttas.vn/gioi-thieu/thiet-bi-dinh-vi/241/409


← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang