CÁCH ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI CỦA NGƯỜI KHÁC NHANH CHÓNG NHẤT

CÁCH ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI CỦA NGƯỜI KHÁC NHANH CHÓNG NHẤT

A
Để theo dõi hay giám sát hành trình của một ai khác, thực chất chính là vì muốn xác định được vị trí của người đó vào thời điểm hiện tại và trong quá khứ. Và một trong những cách thức dễ dàng nhất, không tốn kém mà vẫn hiệu quả để có thể định vị một số điện thoại khác chính là sử dụng những phần mềm theo dõi điện thoại. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm cung cấp cách định vị điện thoại của người khác nhanh chóng nhất. Thiết bị định vị ttas sẽ cùng bạn khám phá và tìm hiểu một số phần mềm định vị hợp chuẩn số điện thoại an toàn và bảo mật được người dùng trên thế giới lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Cách định vị điện thoại Android

Đối với dòng điện thoại hệ điều hành Android, một số ứng dụng giám sát hành trình nổi trội có thể kể đến như:

GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là một ứng dụng khá quen thuộc được đề xuất trên nhiều diễn đàn tìm kiếm các ứng dụng theo dõi. GPS Phone Tracker với hơn 10 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,2/5 sao bởi hơn 200 ngàn người sử dụng trên Google Play vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo dõi lẫn nhau. GPS Phone Tracker giúp bạn theo dõi nhiều người trên cùng một bản đồ hiển thị duy nhất, đông thời cho bạn xem các hoạt động của những người bị theo dõi trong 48 giờ qua. Lưu ý GPS Phone Tracker thực sự là một hệ thống giám sát hành trình. Ứng dụng sẽ cho phép những người khác theo dõi bạn và kiểm tra sự di chuyển của bạn. Hãy sử dụng ứng dụng này một cách có trách nhiệm và CHỈ CHO PHÉP những người bạn tin tưởng theo dõi bạn. Việc theo dõi một ai đó là phạm pháp vì thế ttas.vn khuyến cáo bạn nên có sự đồng ý của một ai đó trước khi theo dõi họ.

Family GPS tracker Kid Control

Ứng dụng Family GPS tracker Kid Control là một ứng dụng nhắm đến đối tượng sử dụng là các bậc cha mẹ, giúp cha mẹ kiểm soát hành trình của con tốt hơn. Tuy rằng mới được ra mắt, nhưng Family GPS tracker Kid Control đã đạt hơn 1 triệu lượt tải về và được đánh giá 4,5/5 sao bởi hơn 42 ngàn người đã sử dụng khẳng định mức độ an toàn và đáng tin cậy.

Cách định vị điện thoại người khác trên Iphone

Find My Friends của dòng điện thoại Iphone là ứng dụng nổi tiếng có thể giúp cha mẹ theo dõi vị trí của con nhằm để kiểm soát hay giám sát hành trình của con mình tốt hơn. Điều đặc biệt là cha mẹ có thể sử dụng tính năng định vị này để bí mật giám sát hành trình của con mà con không hề hay biết, không cần biết tài khoản đăng nhập, và thậm chí con cũng không hề hay biết có sự tồn tại của ứng dụng này trên điện thoại. Tuy nhiên, bởi vì việc theo dõi người khác là vi phạm pháp luật, do đó bạn chỉ nên sử dụng nó vào việc kiểm soát con cái (chưa đủ tuổi vị thành niên) của mình.

Định vị điện thoại trên Windows Phone

=> Xem thêm: Cách định vị Iphone GPS Tracker by FollowMee là một phần mềm được sử dụng phổ biến bởi người dùng Windows Phone cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí của một điện thoại bất kỳ được thực hiện dựa trên tính năng gps (viết tắt của Global Positioning System, nghĩa là hệ thống định vị toàn cầu, dùng để định vị vị trí của điện thoại). Cài đặt ứng dụng này vào thiết bị điện thoại bạn muốn theo dõi, nó sẽ âm thầm ghi lại định vị của thiết bị đó bao gồm gps, WiFi, hoặc cellular triangulation và đăng tải lên server bảo mật. GPS Tracker by FollowMee sẽ biến đổi thiết bị máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh smartphone thành một thiết bị định bị GPS. Sau khi cài đặt, để giám sát hành trình của thiết bị muốn theo dõi, bạn chỉ cần mở trang web FollowMee bằng bất kỳ trình duyệt nào (trên cả desktop và di động), đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký sử dụng ứng dụng, từ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình của bạn bè, gia đình hay người bạn quan tâm.


← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang