THIET BI DINH VI OTO CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM

THIET BI DINH VI OTO CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM


Ngày nay, việc sở hữu cho riêng mình một chiếc ôtô không còn lạ lẫm đối với nhiều người, nhất là giới trung lưu. Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều dòng ôtô ở nhiều hạng giá thành khác nhau, tuy vậy, giá trị về vật chất của một chiếc ôtô vẫn chưa bao giờ là nhỏ. Để tránh mất mát hay xảy ra hư hại bất ngờ với chiếc xe của mình và thực hiện đúng như bộ giao thông quy định, tránh bị xử phạt khi lưu thông trên đường thì người dùng nên trang bị thiet bi dinh vi oto.

Với giá chỉ dưới 3,5 triệu đồng, rất ít so với giá trị của một chiếc ô tô, tuy nhiên công dụng củ thiết bị định vị không phải là nhỏ. Một thiết bị giám sát hành trình không chỉ giúp quản lý phương tiện của bạn đắc lực mà còn được tích hợp thêm những tính năng mở rộng rất lợi ích như cảnh báo cháy, cảnh báo ngập nước, chống trộm, … Bài viết dưới của thiết bị định vị ttas sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của thiet bi dinh vi oto chính hãng tại TP.HCM.

Thiet bi dinh vi xe oto quan trọng với mọi nhà

Thiết bị định vị xe hơi là dòng sản phẩm định vị phổ biết, phục vụ nhu cầu cho các xe oto, xe hơi cá nhân gia đình, với mục đích lắp đặt sử dụng để chỉ định vị hợp chuẩn, giám sát xe. Thiết bị này có thể giám sát được vị trí, vận tốc, trạng thái của xe thông qua hệ thống quản lý server hoặc báo cáo qua tin nhắn. Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng thống kê số quãng đường, dừng đỗ, quá tốc độ, …theo ngày, tháng, hay khoảng thời gian tùy chọn.. Sản phẩm tiêu biểu trong phân khúc này có thể kể đến: Định vị xe ô tô X7, Thiết bị định vị we track 2 … 

Tùy theo đơn vị cũng cấp, chất lượng thiết kế mà mỗi sản phẩm có giá cả khác nhau. Mức giá dao động từ 1,5 – 2 triệu một thiết bị bảo hành 1 năm.

Chức năng thiet bi dinh vi xe oto

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng thiết bị giám sát hành trình xe ôtô, với nhiều mẫu mã, giá cả, chức năng, tuy nhiên bạn nên lựa chọn thiết bị có những chức năng cơ bản như sau:

1. Phải báo cáo được thông tin về xe và lái xe.

Những thông tin về xe và lái xe sẽ hữu ích khi chiếc xe có vấn đề bất trắc và cơ quan chức năng sẽ biết ai là người điều khiển chiếc xe. Điều này cũng đúng theo quy định của pháp luật. 

2. Báo cáo hành trình của xe.

Bạn có thể theo dõi và biết được chiếc xe đang ở tại vị trí nào cũng như kiểm tra lại hành trình của chiếc xe này từ điểm xuất phát cho đến điểm dừng cuối cùng trong ngày.

3Báo cáo tốc độ vận hành.

Đây là điều quan trọng nhất bởi tất cả thông tin cũng như vận tốc xe chạy theo từng thời gian đều được gửi về máy chủ của cơ quan cung cấp thiết bị. Mọi thiết bị đều mặc định vận tốc tối đa là 80 km/h, giúp bạn giám sát nếu cho ai đó mượn xe hoặc cho thuê xe.

4. Số lần dừng/đỗ cũng như đóng/mở cửa xe.

Điều này góp phần quan trọng cho các nhà cung cấp dịch vụ xe du lịch để có thể kiểm soát chiếc xe của mình chặt chẽ hơn.

      5. Khả năng lưu trữ của thiết bị.

Thiet bi dinh vi xe oto rất cần thiết cho xế cưng của bạn

=> Bài viết hay bạn cần đọc

Khi mua những sản phẩm định vị cho xe hơi bạn nên yêu cầu về việc đảm bảo thiết bị lắp ráp trên xe được lắp thẻ nhớ có dung lượng cao nhằm đảm bảo mọi thông tin của xe đều được lưu giữ trong bộ nhớ trong thời hạn 12 tháng theo đúng quy định của nhà nước.

Ngoài những điều cơ bản trên, hiện nay các hãng cung cấp thiết bị giám sát luôn cạnh tranh nhau bằng những gói sản phẩm mở rộng đi kèm nhiều chức năng mở rộng khác nhau ví dụ như: tạo trạm quản lý, đo lượng xăng trực tuyến, bật/tắt hệ thống điều hòa nhiệt độ, đo vòng tua máy, phát âm thanh bằng giọng nói, quản lý xe chuyên dụng, cảnh báo cháy nổ,...

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thiet bi giam sat hanh trinh xe hoi. Để xem thêm về thiết bị giám sát hành trình xe tải bạn có thể tìm hiểu tại đây: http://www.ttas.vn/thiet-bi-dinh-vi-quan-ly-xe-van-tai/dinh-vi-giam-sat-hanh-trinh-xe-tai/290/466


← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang