DỊCH VỤ ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI HIỆU QUẢ

DỊCH VỤ ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI HIỆU QUẢ


Dịch vụ định vị qua số điện thoại, xác minh vị trí qua số điện thoại đang được rất nhiều người ưa chuộng

Bạn đang lo lắng vì có người thân mất tích hay bỏ đi và đang sử dụng thuê bao điện thoại. Bạn đang băn khoăn không biết người ấy đang ở đâu, họ đang làm gì với ai? Chỉ với thông tin số điện thoại chúng tôi-công ty dịch vụ định vị TTAS hoàn toàn có thể trợ giúp bạn quản lý người thân hay để tìm lại chiếc điện thoại đắt tiền khi bị mất trộm bằng cách tìm được vị trí qua dịch vụ định vị số điện thoại uy tín nhất. Chúng tôi nhận dịch vụ định vị  qua số điện thoại vị trí các thuê bao của VinaPhone, MobiPhone, Viettel....

Dịch vụ định vị số điện thoại nhanh chóngPHÂN BIỆT DỊCH VỤ ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI


Về cơ bản, dịch vụ định vị số điện thoại sẽ hỗ trợ bạn xác minh vị trí số điện thoại thông qua phần mềm theo dõi điện thoại. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy cài đặt và đăng nhập vào Email là có thể theo dõi vị trí. Chú Ý phân biệt dịch vụ: Có 2 loại xác minh số điện thoại là xác minh thông tin chủ thuê bao và xác minh định vị.

Xác minh thông tin thuê bao: Dịch vụ giúp xác minh tên, tuổi, địa chỉ và các thông tin khác ghi trên hồ sơ đăng ký sim số.

Định vị số điện thoại: Thông qua vệ tinh, và sóng điện thoại, chúng tôi giúp quý khách biết được vị trí trong bán kính 100m, giá dịch vụ mắc gấp 5 lần dịch vụ xác minh thông tin thuê bao.

Quý khách vui lòng lựa chọn đúng dịch vụ định vị mà mình mong muốn. Có thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với công ty dịch vụ định vị TTAS chúng tôi.

Định vị số điện thoại tìm ngay vị trí người mất tích:

Dịch vụ định vị số điện thoại uy tín nhất hiện nay, chúng tôi cam kết thông tin chính xác tuyệt đối, quý khách có thể xác thực lại sau khi có kết quả, nếu thông tin không chính xác chúng tôi sẽ hoàn 100% chi phí cho quý khách.

Xác minh vị trí nằm trong khu vực bán kính 300 mét trở xuống

DỊCH VỤ ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI VỚI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG


Dịch vụ xác minh và định vị số điện thoại bằng thiết bị định vị chuyên dụng khoanh vùng lớn, chúng tôi chỉ thực hiện 1 lần với mức giá bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty TTAS để được tư vấn kỹ càng hơn.

Vị trí khi thuê bao có phát sinh cuộc gọi. Chúng tôi cung cấp bản đồ và khoanh vùng cho các bạn

Chú ý: Dịch vụ xác minh 1 lần duy nhất, vẫn cam kết thông tin chính xác 100% khi quý khách tiến hành xác thực.

Dịch vụ xác minh và định vị trong bán kính nhỏ trong vòng 100m giúp quý khách nhanh chóng tìm ra vị trí đối tượng đang ở, dịch vụ đảm bảo chính xác, với dịch vụ này quý khách sẽ được:

Cung cấp địa chỉ liên tục khi đối tượng thực hiện cuộc gọi.

Chúng tôi nhận định vị vị trí chỉ với 3 nhà mạng MobiPhone và VinaPhone và Viettel. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ xác minh chủ thuê bao số điện thoại bạn cần là ai.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ định vị:

  • Chúng tôi chỉ thực hiện được khi số thuê bao vẫn hoạt động và có thể thực hiện cuộc gọi đi hoặc cuộc gọi đến.
  • Chúng tôi cam kết kết quả chính xác 100%.
  • Xác minh vị trí không liên quan đến dòng điện thoại khác nhau được không?. Câu trả lời là chúng tôi cam kết hoàn toàn có thể được.

Quý khách mong muốn xác minh vị trí của người khác và phân vân rằng người đấy xài điện thoại cục gạch có làm được hay không? Chúng tôi xin giải đáp rằng: Công nghệ xác minh mới của chúng tôi không hề phụ thuộc điện thoại của bạn là điện thoại android hay IOS. Là điện thoại iPhone hay Oppo. Chúng tôi xác minh được mọi vị trí không cần thông qua internet hay đối tượng không bật định vị GPS.
Ngoài ra bạn có thể xem những thông tin dịch vụ định vị điện địa thoại khác tại địa chỉ website sau: Làm thế nào để định vị số điện thoại người khác mà không bị phát hiện?

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang