PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC

PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC

A

Phần mềm định vị điện thoại người khác ngày nay trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi vì các tính năng nổi bật mà nó mang lại. Bài viết này của thương hiệu định vị TTAS sẽ cho bạn biết những lợi ích và hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm theo dõi định vị số điện thoại, đăng ký và theo dõi điện thoại người khác, đồng thời sử dụng tất cả các tính năng theo dõi khác của app như: theo dõi Facebook, theo dõi tin nhắn, xem nhật ký cuộc gọi, nghe ghi âm lịch sử cuộc gọi, định vị điện thoại thời gian thực v.v…

 Phần mềm định vị điện thoại người khác ngày càng được ưa chuộng


GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM THEO DÕI ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC


Phần mềm theo dõi định vị điện thoại là một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh (smartphone), sau khi bạn cài đặt vào máy người cần theo dõi, bạn sẽ có một tài khoản để truy cập vào website theo dõi mọi hoạt động trên điện thoại đã cài.

Ứng dụng sẽ cho phép bạn truy cập vào website hệ thống (có tên đăng nhập/ mật khẩu của riêng bạn) để theo dõi mọi hoạt động của điện thoại bị cài theo dõi.

Sau khi cài đặt, ứng dụng định vị hợp chuẩn sẽ được ẩn hoàn toàn trên điện thoại đã cài. Nói cách khác, người khác sẽ không bao giờ biết được điện thoại của họ đang được theo dõi. Ứng dụng sau khi được cài sẽ không có biểu tượng trong hệ thống, không hiển thị bất kỳ thông báo, cảnh báo hay biểu tượng nào trên thanh trạng thái (kể cả khi đang bật GPS định vị).

Người bị cài phần mềm định vị - thiết bị định vị GPS toàn cầu sẽ không thể gỡ bỏ, không thể xóa. Thậm chí là cho dù người dùng khôi phục điện thoại về cài đặt gốc (reset điện thoại) vẫn không thể xóa được ứng dụng. Cách duy nhất để gỡ bỏ ứng dụng là chỉ có bạn thực hiện thao tác gỡ bỏ trên trang hệ thống (do bạn quản lý & theo dõi) thì ứng dụng sẽ được gỡ bỏ bởi vì chỉ có bạn mới biết được tên đăng nhập và mật khẩu.

Ứng dụng được tối ưu đến mức tuyệt đối để không bị hao bin, không ngốn nhiều dung lượng data của máy bị cài. Trang web theo dõi được tối ưu cho cả máy tính lẫn điện thoại di động.

CÁC CHỨC NĂNG VÀ LỢI ÍCH CỦA PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ THEO DÕI ĐIỆN THOẠI

Sau khi cài đặt thành công cho thiết bị định vị ứng dụng theo dõi điện thoại vào máy đối phương, bạn sẽ xem được các hoạt động trên điện thoại đó như:

 • Định vị điện thoại GPS
 • Đọc tin nhắn SMS
 • Xem nhật ký cuộc gọi (cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, nghe ghi âm lịch sử cuộc gọi)
 • Xem tin nhắn đa phương tiện (MMS)
 • Thông tin chuông báo các cuộc gọi đến
 • Thông tin hệ thống (thời gian tắt/bật nguồn, khởi động lại, thay đổi SIM card, mức pin)
 • Xem lịch sử duyệt web/ tìm kiếm
 • Xem hình ảnh/đa phương tiện
 • Theo dõi Facebook (các hoạt động trên Facebook, tin nhắn Facebook, like, share, comment v.v.)
 • Theo dõi Whatsapp (đọc tin nhắn Whatsapp, nhật ký cuộc gọi trên Whatsapp)
 • Truy cập danh bạ điện thoại
 • Truy cập thông tin lịch (các sự kiện, nội dung được lưu trên lịch)
 • Theo dõi Vibber (đọc tin nhắn Vibber, nhật ký cuộc gọi Vibber)
 • Theo dõi Skype (đọc tin nhắn Skype, nhật ký cuộc gọi Skype)
 • Theo dõi ứng dụng (các ứng dụng được cài, được gỡ bỏ, được cập nhật)
 • Theo dõi các hoạt động trên các ứng dụng giao tiếp khác như: Twitter; Tango; Snapchat; Line; Videos; Maps (bản đồ) v.v…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC


Để theo dõi định vị điện thoại của người bạn muốn theo dõi, bạn phải bằng mọi cách mượn được điện thoại của người đó nhưng không để người đó nghi ngờ (cài 1 lần duy nhất, quá trình cài chỉ mất 5-10 phút) sau đó bạn có thể theo dõi mọi hoạt động trên điện thoại đó mà không cần mật khẩu cũng như không cần chạm đến chiếc điện thoại của người được theo dõi thêm 1 lần nào nữa.

Giờ là lúc bạn có thể theo dõi mọi thứ trên chiếc điện thoại mà bạn vừa cài đặt phần mềm theo dõi ở trên. Chỉ cần Đăng nhập bằng email và mật khẩu mà bạn vừa đăng ký lúc cài ứng dụng trên máy theo dõi. Click vào từng biểu tượng để kiểm tra các hoạt động tương ứng.

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm định vị điện thoại người khác, bạn có thể click vào link dưới đây: Làm thế nào để định vị số điện thoại người khác mà không bị phát hiện?

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang