Lắp đặt hệ thống camera giám sát hành trình cho Nhà Xe Kumho Samco Buslines

Lắp đặt hệ thống camera giám sát hành trình cho Nhà Xe Kumho Samco Buslines

Camera giám sát hành trình là thiết bị giám sát không thể thiếu trong quản lý phương tiện vận tải. Nhà xe Kumho Samco Buslines đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp cũng như sản phẩm camera giám sát hành trình mà TTAS cung cấp. Cùng tìm hiểu sự hợp tác giữa nhà xe Xe Kumho Samco Buslines và TTAS - đơn vị cung cấp thiết bị camera giám sát hành trình!

1. Tìm hiểu về nhà xe Kumho Samco Buslines

Xe Kumho Samco Buslines là một trong những nhà xe chạy các tuyến Miền Nam đặc biệt là tuyến đường Hồ Chí Minh đi Đà Lạt. Với hơn 13 năm thành lập và phát triển, xe khách Kumho Samco đã khách trên các tuyến đường từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thà đến sự tiện nghi, an toàn cho tất cả mọi người. Các dòng xe chủ yếu của nhà xe Kumho Samco đa số đều là Limousine đủ các tiện nghi, tiện lợi và thoải mái cho bất cứ khách hàng nào sử dụng.
 

Với sự an toàn được đặt lên hàng đầu, nhà xe Kumho Samco luôn kiểm tra, phát hiện những chi tiết nhỏ của xe cũng như bảo hành, sửa chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng. Nhà xe Kumho Samco sẽ không ngừng phát triển dịch vụ, hệ thống, hạ tầng các loại xe cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ.

Lắp đặt hệ thống camera giám sát hành trình cho Nhà Xe Kumho Samco Buslines


Lĩnh vực hoạt động của công ty Kumho Samco Bus: kinh doanh vận chuyển khách liên tỉnh bằng ôtô theo tuyến cố định, dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ, cho thuê xe khách theo hợp đồng(có người lái), cho thuê xe, dịch vụ lữ hành và điều hành tour du lịch nội địa, dịch vụ sữa chữa và bảo dưỡng xe ôtô, kinh doanh vận tải hành khách bằng xe bus.


2. Quản lý vận tải cho nhà xe Kumho Samco Buslines bằng camera giám sát hành trình

Trải qua nhiều năm kinh doanh vận tải, nhà xe Kumho đã tìm hiểu và đầu tư hệ thống camera giám sát hành trình do TTAS cung cấp. Doanh nghiệp kinh doanh vận tải nhà xe Kumho Samco Buslines đã lắp đặt thiết bị, gắn camera giám sát hành trình trên các phương tiện của mình. Thông qua đó, nhà xe đã tăng cường kiểm tra, phát hiện, xử lý theo quy định đối với các trường hợp cố tình vi phạm. Nhờ vậy,hệ thống quản lý vận tải của nhà xe Kumho đã có nhiều chuyển biến tích cực trong việc quản lý phương tiện vận tải nhà xe  trong nhiều năm qua.

=> Xem thêm: Camera giám sát hành trình
Camera giám sát hành trình hay còn gọi là thiết bị định vị có tích hợp camera giám sát trên xe, giám sát trong quá trình xe di chuyển trên đường. Camera giám sát hành trình trên nhà xe Kumho đang sử dụng có khả năng quan sát hình ảnh bên trong xe từ khoang hành khách, vị trí người lái xe và cửa lên xuống. Thiết bị này giúp nhà xe xác định vị trí, lộ trình của phương tiện nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. 

 

Lắp đặt hệ thống camera giám sát hành trình cho Nhà Xe Kumho Samco Buslines


3. TTAS đơn vị cung cấp camera giám sát tích hợp sát hành trình chất lượng, uy tín cho nhà xe Kumho
 

TTAS với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất kinh doanh thiết bị định vị, camera giám sát hành trình và các loại thiết bị điện tử tự động khác. Chúng tôi không chỉ cung cấp các thiết bị camera giám sát hành trình mà còn cung cấp giải pháp quản lý vận hành vận tải cho nhà xe Kumho.


Thiết bị camera giám sát hành trình của TTAS cung cấp đáp ứng  yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, ngoài ra còn đáp ứng tối đa yêu cầu khác của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.


TTAS với độ ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo, tay nghề chuyên môn cao lắp đặt và bảo hành tận nơi, khắc phục và giải quyết nhanh chóng khi xảy ra sự cố.


TTAS với đội ngũ nhân viên sẵn sàng cung cấp thiết bị camera giám sát hành trình cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp quản lý vận tải hiệu quả này, chủ xe có thể gọi đến hotline 1900 63 67 92 - đội ngũ tư vấn viên TTAS luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin 24/7. 

← Bài trước Bài sau →
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Lên đầu trang